Bộ ảnh lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi "Tân hoàn châu cách cách"

-Thứ bảy, ngày 02/08/2014 08:30 GMT+7

(Dân trí) - Cặp tình nhân sắp làm đám cưới của làng giải trí Hoa ngữ Lý Thạnh và Lý Giai Hàng vừa giới thiệu với người hâm mộ một bộ ảnh rất ngọt ngào, lãng mạng và nhí nhảnh để bày tỏ tình cảm với nhau.

 

Lý Thạnh và Lý Giai Hàng là hai ngôi sao trẻ khá nổi tiếng của Trung Quốc hiện nay. Hai người được biết tới sau bộ phim truyền hình Tân hoàn châu cách cách năm 2013. Trong phim, Lý Thạnh vào vai Tiểu Yến Tử còn Lý Giai Hàng đảm nhiệm vai Nhĩ Khang. Trong phim, họ không phải là một cặp nhưng ngoài đời hai người đã bí mật hò hẹn từ vài năm nay. 

 

Tháng 5 vừa rồi, sau vài năm bí mật hò hẹn, hai ngôi sao trẻ quyết định công khai với người hâm mộ chuyện tình cảm của họ. Và mới đây, họ đã cùng thực hiện một bộ ảnh đôi rất ngọt ngào và nhí nhảnh. Đây cũng là bộ ảnh chụp chung đầu tiên giữa hai người. 

 

Bộ ảnh được vẽ thêm graffiti cho sinh động 

 

Theo thông tin mới nhất, Lý Thạnh và Lý Giai Hàng đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới thật sớm. Chuyện tình của họ không chỉ nhận được sự ủng hộ của người thân gia đình mà ngay cả các fan cũng rất mừng khi hai ngôi sao trẻ nên duyên.

  


Lý Giai Hàng và Lý Thạnh đều là hai ngôi sao "sạch" và chăm chỉ làm việc. Điều đó khiến họ được lòng người hâm mộ. 

Vy Vy


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive