Bộ Công Thương khuyến cáo ngừng sử dụng Samsung Galaxy Note 7

-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 15:55 GMT+7

Bộ Công Thương khuyến cáo ngừng sử dụng Samsung Galaxy Note 7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ Công Thương vừa khuyến cáo người tiêu dùng lập tức ngừng việc sử dụng Samsung Galaxy Note 7.

Thực hiện vai trò của cơ quan quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) đang tích cực giám sát Chương trình đổi mới sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 và khuyến cáo người tiêu dùng lập tức ngừng việc sử dụng sản phẩm này.

 


Mẫu điện thoại Galaxy Note 7 của hãng Samsung được giới thiệu tại Seoul, Hàn Quốc ngày 2/9. Ảnh: AFP/TTXVN

Cũng theo Cục Quản lý Cạnh tranh, người tiêu dùng cần liên hệ ngay với Công ty Samsung Vina (Đường dây nóng: 1800 588889; các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung) để trả lại và tham gia chương trình đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, nếu trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ, người tiêu dùng có thể liên hệ với Cục qua số Tổng đài tư vấn tiêu dùng miễn phí 1800 6838.

Dựa vào thông tin từ Công ty Samsung Vina, Cục Quản lý Cạnh tranh thông báo rõ về chương trình đổi sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 sẽ áp dụng đối với các sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam trong thời gian từ 19/8/2016 đến 7/9/2016 bào gồm 12.633 chiếc. Riêng các trường hợp mua tại thị trường nước ngoài đề nghị liên hệ với các điểm thực hiện thu hồi hoặc đường dây nóng hỗ trợ dưới đây để được hướng dẫn cụ thể.

 

Nổ pin, Samsung ngừng bán Galaxy Note 7

Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc sẽ tạm ngừng bán sản phẩm điện thoại thông minh mới nhất của hãng Galaxy Note 7 ra thị trường để khắc phục lỗi pin.

Các sản phẩm liên quan sẽ được thu hồi và đổi mới bằng một sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 hoàn toàn mới. Thời gian thực hiện chương trình từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/12/2016 tại các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung trên toàn quốc.

Với những người tiêu dùng mang sản phẩm đến thực hiện việc đổi mới sẽ được cung cấp một sản phẩm Samsung Galaxy A3 (6) hoàn toàn mới để sử dụng trong quá trình thực hiện việc đổi mới. Sau khi nhận sản phẩm Galaxy Note 7 mới, người tiêu dùng có thể lựa chọn trả lại hoặc trả 60% giá trị để sở hữu sản phẩm Galaxy A3 đã mượn.

Uyên Hương - TTXVN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive