Bồ Đào Nha đem tin vui cho Real Madrid

THeo Thể thao Việt Nam-Thứ bảy, ngày 31/10/2015 00:36 GMT+7

VTV.vn - Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Gia Tây Ban Nha và cá nhân siêu sao mang áo số 7 của CLB đã nhận được một cú hích cực lớn từ LĐBĐ Bồ Đào Nha trước thềm "Siêu kinh điển".

CR7 sẽ không phải lên tuyển. Ảnh: Internet.
CR7 sẽ không phải lên tuyển. Ảnh: Internet.

Theo thông tin mới nhất mà báo chí TBN ghi nhận được,  Cristiano Ronaldo sẽ không bị triệu tập lên ĐTQG Bồ Đào Nha cho hai trận giao hữu giữa Nga và Luxembourg vào vài tuần tới. Đây là một thông tin cực vui giành cho các CĐV lẫn BLĐ của Real Madrid, bởi, trận siêu kinh điển bới Barcelona sẽ diễn ra vào ngày 22/11 tới đây trên Santiago Bernabeu, tức là ngay loạt trận thi đấu của các ĐTQG.

HLV trưởng ĐTQG BĐN ông Fernando Santos đã lên kế hoạch sử dụng các cầu thủ để thử nghiệm đội hình cho Euro năm sau mà không có cầu thủ quan trọng nhất, và cũng là đội trưởng CLB. Có thể coi đây là một động thái chơi "khá đẹp" mà LĐBĐ Bồ Đào Nha và HLV trưởng Santos giành cho người đồng nghiệp Rafael Benitez. Bởi nếu lên tuyển, CR7 sẽ không thể tập luyện cùng các đồng đội trong buổi tập vào thứ Tư, ba ngày trước "Siêu kinh điển". Thay vào đó, anh sẽ có thêm thời gian là gần 10 ngày để nghỉ ngơi

Từ khóa:

Real Madrid

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive