Bộ kỷ yếu "nông dân Nam bộ" nhí nhảnh của teen Sài Gòn

-Thứ ba, ngày 12/07/2016 07:17 GMT+7

Dân trí Nhóm 9 thành viên lớp 12A1 thân nhau như anh em cùng một nhà. Ngày chia tay tuổi học trò, các bạn trẻ rủ nhau thực hiện bộ kỷ yếu độc đáo này.

 

Bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách nông dân Nam bộ là ý tưởng của các bạn học sinh lớp 12A1, trường THPT Âu Lạc, TP.HCM. Để thực hiện bộ ảnh này, nhóm bạn trẻ tìm đến một khu nghỉ dưỡng có bối cảnh là vườn cây, ao cá, nhà lá đơn sơ... giống hệt như những ngôi nhà vườn ở miền sông nước Nam bộ.

Trang phục nông dân cũng do chính các bạn học sinh chuẩn bị để thực hiện ý tưởng này.

Bạn Trương Diệu Hòa, một trong những thành viên của nhóm bạn thân này cho biết: "Vì trường em là trường nội trú nên 9 bạn đến từ 9 nơi khác nhau. Những lúc bên cạnh lũ bạn thân là lúc em được sống đúng với chính bản thân mình.

9 con người mỗi đứa một nơi nhưng đã gặp nhau tại mảnh đất Sài Gòn này. Chính vì thế mà chúng em đã giúp đỡ nhau trong cuộc sống, cùng tạo nên một tình bạn đẹp đẽ.... Mặc dù có những lúc vài ba đứa giận hờn nhau, nhưng rồi vì tình bạn quá lớn nên lại làm hoà. 3 năm qua, tình cảm ấy mãi đẹp với chúng em".

Hoà cho biết, khó khăn lớn nhất khi thực hiện bộ ảnh này là các bạn phải "chiến đấu" với "binh đoàn" muỗi hùng hậu. Vì đang là mùa mưa nên khu vực này rất nhiều muỗi khiến nhóm bạn trẻ không thể tụ tập ở đâu quá lâu.

 

Qua bộ ảnh này, 9 người bạn thân thiết muốn lưu giữ lại những hình ảnh đáng nhớ của tuổi học trò, để rồi mai này mỗi người một nơi xa vẫn luôn có nhau bên cạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mai Châm

Ảnh: Hoàng Minh Hoá

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive