Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tiếp kiến Tổng thống và Thủ tướng Singapore

-Thứ bảy, ngày 06/06/2015 09:23 GMT+7

Trong chuyến công tác đến Singapore, tối ngày 5/6, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã có cuộc tiếp kiến Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam và Thủ tướng Lý Hiển Long.

 

Bộ trưởng Hoàng Anh Tuấn tiếp kiến Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam (trái). (Ảnh: Thanh Liêm/Vietnam+)

Trong chuyến công tác đến Singapore và tham dự sự kiện SEA Games 28 tối ngày 5/6, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã có cuộc tiếp kiến Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long trong khuôn khổ Lễ khai mạc SEA Games 28 tại Sân vận động quốc gia Singapore.

Tại cuộc gặp, Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long hoan nghênh và trân trọng cảm ơn Đoàn đại biểu Việt Nam do Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh dẫn đầu, sang tham dự SEA Games 28 diễn ra tại Singapore, ngày hội thể thao lớn nhất khu vực với sự tham gia của hàng ngàn vận động viên, huấn luận viên, quan chức, cổ động viên của 11 quốc gia Đông Nam Á.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã thông báo với Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long về chuyến công tác lần này của đoàn công tác Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngoài việc tham dự sự kiện SEA Games 28, Đoàn công tác của Bộ đã tổ chức thành công chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại thị trường Singapore và giới thiệu du lịch hang động Sơn Đoòng tới du khách đến từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

 

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long rất ấn tượng về hang Sơn Đoòng của Việt Nam. (Ảnh: Thanh Liêm/Vietnam+)

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long chúc mừng Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh và đoàn công tác đã tổ chức thành công sự kiện quảng bá du lịch Việt Nam tại Singapore, Thủ tướng bày tỏ mong muốn thúc đẩy hiệu quả hơn nữa việc hợp tác văn hóa, thể thao, phát triển du lịch để xứng tầm với quan hệ Đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Singapore.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cho rằng, Việt Nam là quốc gia có sự phát triển nhanh về du lịch, với nhiều cảnh quan phong phú, đa dạng và có nhiều tiềm năng phát triển lĩnh vực này, nhiều địa danh nổi tiếng được du khách trên thế giới đến thăm quan, trong đó hang Sơn Đoòng là điểm đến mới.

Thủ tướng Singapore cho biết, ông rất ấn tượng về địa danh này vì đây là hang động lớn nhất thế giới mới, đang được Việt Nam quảng bá hình ảnh rộng rãi. Ông khẳng định: “Nếu đến Việt Nam, tôi hy vọng sẽ đến thăm quan được hang động Sơn Đoòng.”./.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive