Bỏ vợ, Johnny Depp bán luôn cả tổ ấm một thời

-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 04:25 GMT+7

Dân trí Ngôi sao của bộ phim “Cướp biển vùng Caribe” vừa chính thức rao bán siêu căn hộ ở thành phố Los Angeles với cái giá tương đối đắt đỏ là 12 triệu đô la Mỹ.

 

Johnny Depp vừa rao bán nhà

Siêu căn hộ của Johnny Depp ở tòa nhà Eastern Columbia, nằm ngay giữa khu trung tâm sầm uất của thành phố Los Angeles, nước Mỹ, vốn là tổ ấm một thời của sao nam này và Amber Heard. Tuy nhiên, sau khi ly dị vợ, chàng “cướp biển” cũng quyết định bán luôn căn hộ trên để đoạn tuyệt hoàn toàn với quá khứ.

 

Siêu căn hộ của Johnny Depp tọa lạc ngay khu trung tâm của thành phố Los Angeles

Siêu căn hộ của Johnny Depp còn bao gồm hẳn một xưởng phim thu nhỏ, một phòng khách riêng xa hoa, một phòng tập gym và một bể bơi trên sân thượng. Dù được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, tiện nghi nhưng với cái giá đưa ra không hề rẻ là 12 triệu đô la Mỹ (hơn 266 tỉ đồng), siêu căn hộ của Johnny Depp có lẽ sẽ không thể nhanh chóng tìm được chủ nhân mới.

 

Đây chính là nơi mà Johnny Depp đã sống những ngày cuối cùng với Amber Heard

 

Siêu căn hộ của Johnny Depp được rao bán với cái giá 12 triệu đô la

Trước đó hai tháng, chàng “cướp biển” cũng đã rao bán hai dinh thự lớn ở Pháp và Ý. Trong đó, khối bất động sản tại vùng Plan de la Tour, nước Pháp của Johnny rộng tới 37 mẫu đất và sở hữu hơn chục tòa nhà sang trọng.

 

Chàng “cướp biển” quyết tâm bán nhà…

 

… để đoạn tuyệt với quá khứ có Amber Heard ở bên

Người môi giới bất động sản của Johnny Depp cho biết, sở dĩ nam tài tử này đưa ra quyết định bán nhà, bán đất là vì anh muốn “đóng lại một chương trong cuộc đời mình” và bước tiếp: “Anh ấy cũng hy vọng sẽ có người khác yêu thích chúng nhiều như anh ấy đã từng. Và chúng sẽ đem lại cho người đó những niềm hạnh phúc giống như chúng từng đem lại cho anh ấy”.

Dung Nhi

Theo MR

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive