Bốn cô gái Hàn 2NE1 sẽ hát gần 20 ca khúc tại Việt Nam

-Thứ bảy, ngày 09/08/2014 15:50 GMT+7

(Dân trí) - Lần thứ hai trở lại Việt Nam, bốn thành viên của 2NE1 sẽ trình diễn gần 20 ca khúc trong đêm đại nhạc hội sẽ diễn ra tại TPHCM vào tối mai 10/8. Chiều nay, 2NE1 cũng đã có buổi gặp gỡ với truyền thông Việt Nam và chia sẻ những thông tin thú vị.

 
 

 

Các cô gái 2NE1 đã đáp chuyến bay xuống TPHCM vào trưa nay 9/8

Chào 2NE1, cảm xúc hiện tại của các bạn thế nào khi trở lại Việt Nam?

Xin chào (nói tiếng Việt - PV), chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có mặt tại đây. Hơn nữa, đây là lần thứ hai chúng tôi đến đất nước các bạn. Chúng tôi cảm thấy rất vui và đang thực sự háo hức để chờ đợi vào buổi biểu diễn tối mai.

Lần trước, các bạn đến Việt Nam nhưng lại trình diễn ở Hà Nội. Lần này là TPHCM, các bạn cảm thấy thế nào và điều gì mà các bạn đang mong đợi nhất ở đêm nhạc tối mai?

Chúng tôi cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc trước sự chào đón của các bạn Việt Nam. Lần trước, chúng tôi đã có cơ hội biểu diễn ở Hà Nội và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng cũng như cổ vũ nhiệt tình của các bạn trẻ thủ đô. Chúng tôi hy vọng, đêm nhạc hội Samsung - 2NE1 in Vietnam Galaxy Stage vào tối mai, các bạn trẻ ở TPHCM cũng sẽ cổ vũ chúng tôi như vậy. Đó sẽ là động lực rất lớn để 2NE1 biểu diễn thật tốt các tiết mục của mình.

 

2NE1 trong buổi gặp gỡ truyền thông tại TPHCM vào chiều tối 9/8

Các bạn có thể tiết lộ một ít thông tin thú vị về đêm nhạc hội tối mai và các bạn có điều gì đặc biệt gửi tặng đến khán giả TPHCM không?

Một thông tin mà chúng tôi muốn tiết lộ với các bạn trước là tối mai có thể chúng tôi sẽ hát 19 ca khúc trở lên. Ngoài ra, nếu khán giả có yêu cầu những ca khúc yêu thích, chúng tôi cũng sẽ hát tặng cho mọi người. Còn điều đặc biệt thì chúng tôi muốn giữ bí mật để tạo bất ngờ cho mọi người nhé!

Đã đến Việt Nam lần thứ hai rồi, các bạn có cảm nhận thế nào về sự khác biệt giữa giới trẻ Hàn Quốc và Việt Nam không?

Theo nhìn nhận của chúng tôi thì giới trẻ ở đâu cũng vậy thôi. Dù ở Việt Nam hay Hàn Quốc hoặc bất cứ nơi đâu thì các bạn trẻ vẫn là những người luôn thể hiện sự trẻ trung, năng động và vui vẻ của mình. Đó cũng là điểm chung mà tôi thấy được giữa các bạn trẻ Hàn Quốc và Việt Nam, cũng như cái cách mà các bạn đã ủng hộ chúng tôi vậy.

 

2NE1 hy vọng sẽ nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả TPHCM trong đêm nhạc tối mai

Trong lịch trình đến Việt Nam lần này, các bạn có dành cho mình những ngày để tham quan TPHCM hoặc các nơi khác không?

Lịch trình của chúng tôi khá dày đặc và khoảng thời gian ở đây cũng không nhiều nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được tham quan các cảnh đẹp ở nơi đây. Chúng tôi cảm thấy đất nước các bạn rất đẹp và có nhiều điều thú vị để khám phá.

Điều cuối cùng mà các bạn muốn nói với các fan của mình ở Việt Nam trước khi đêm nhạc tối mai diễn ra là gì?

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn những tình cảm mà các bạn Việt Nam đã dành cho 2NE1. Chúng ta sẽ gặp lại vào tối mai và hãy cùng tận hưởng không gian âm nhạc thật sôi động, tuyệt vời cùng với 2NE1 nhé!

T.H

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive