Brad Pitt giúp Angelina Jolie vượt qua nỗi sợ hãi ung thư thế nào?

-Thứ tư, ngày 21/09/2016 20:35 GMT+7

Angelina Jolie từng phải đối diện với một trong những thách thức gây sợ hãi nhất trong cuộc đời mình. Nhưng Brad Pitt đã luôn ở bên cạnh cô và giúp cô vượt qua thời điểm ấy.

Trước khi Jolie (41 tuổi) đệ đơn ly dị Pitt, cô nói rằng sức mạnh và sự tận tâm của anh đã giúp cô vượt qua được 2 đợt đại phẫu thuật và những nỗi sợ hãi căn bệnh ung thư.

Kristi Funk, bác sĩ của Jolie nói với tạp chí PEOPLE, lần nào làm thủ tục tiến hành phẫu thuật hồi năm, Pitt cũng luôn ở bên Jolie. Năm 2015, khi Jolie phải cắt bỏ hoàn toàn ngực, Pitt cũng ở bên vợ.

 


Brad Pitt luôn ở bên Angelina Jolie mỗi lần cô tiến hành phẫu thuật

Viết về các quyết định của mình trong hai lần phẫu thuật đăng trên tờ New York Times, Jolie ca ngợi chồng là người hỗ trợ số 1.

“Tôi thật may mắn khi có Brad Pitt, người chồng vô cùng đáng yêu và biết cảm thông. Brad đã ở Trung tâm Pink Lotus, nơi tôi điều trị. Chúng tôi muốn có được nhiều giây phút cười bên nhau. Chúng tôi biết đây là việc nên làm vì gia đình mình và nó khiến chúng tôi gần nhau hơn. Tôi đã nhận được sự hỗ trợ của chồng sau khi bác sĩ nói xét nghiệm máu cho thấy tôi có khả năng mắc bệnh ung thư vú. Tôi gọi điện cho chồng lúc đó đang ở Pháp. Pitt đã bỏ hết tất cả công việc và trở về bên tôi sau vài tiếng” – Jolie viết.

Thời điểm đó, Pitt đã nói: “Là người đầu tiên biết được quyết định của Jolie tôi thấy lựa chọn của cô ấy rất dũng cảm. Tất cả những gì tôi muốn là Jolie có một cuộc sống khỏe mạnh, lâu dài, với tôi và các con. Đây là một ngày hạnh phúc đối với gia đình chúng tôi”.

Một người gần gũi với gia đình cặp đôi này cho biết: “Ở nhà, Pitt làm mọi việc có thể nhằm giữ kín mọi chuyện và bảo vệ Angie. Hai người xúc tiến các cuộc gặp gỡ và sáng sớm và thuê ô tô để tránh bị phát hiện. Họ thực sự muốn Angie phục hồi và nghỉ ngơi trước khi thông báo chuyện này. Brad rất quan tâm và ngọt ngào với Angie”.

Tổ chức những sự kiện đặc biệt là cách để họ vượt qua được khủng hoảng sức khỏe của Jolie.

“Sự kiện nào cũng được tổ chức vui vẻ. Pitt là người thật đáng ngưỡng mộ, người đàn ông có tình yêu sâu sắc với gia đình mình” - Frank Pollaro, một người bạn đồng thời là cộng sự thiết kế đồ nội thất, nói với PEOPLE.

 


Theo bạn bè, Brad Pitt là người rất tận tâm với gia đình và các con

Hai người còn trao tặng nhau những món quà. Jolie từng ủy quyền làm một chiếc nhẫn kim cương tặng chồng với một dòng khắc chữ nhỏ mang thông điệp tình yêu, còn Pitt thiết kế một chiếc vòng tay làm quà Giáng sinh tặng vợ.

Vào ngày Lễ tình nhân Valentine họ cũng tặng quà cho nhau và tổ chức cắm trại cùng các con và dịp lễ Phục sinh.

“Chúng tôi đã trải qua rất nhiều chuyện và trở nên gần gũi nhau hơn khi cùng nhau nuôi dạy 6 đứa con. Tôi nghĩ điều này diễn ra hết sức tự nhiên. Khi là một gia đình, các bạn không còn là tình nhân của nhau nữa” – Jolie nói với PEOPLE hồi năm 2014.

Giờ thì cuộc hôn nhân của họ đã đổ vỡ. Lý do thì vẫn chưa biết được cụ thể, song như lời ông Jon Voight, cha của Jolie nói, chắc hẳn phải có chuyện gì nghiêm trọng lắm thì con gái ông mới có quyết định hết sức khó khăn như vậy.

Tuấn Vĩ
Theo People

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive