Brad Pitt lần đầu nói về cuộc hôn nhân với Angelina Jolie

-Thứ bảy, ngày 18/10/2014 13:29 GMT+7

(Dân trí) - Nam diễn viên điển trai lần đầu chia sẻ về đám cưới “bí mật” cũng như những thay đổi trong cuộc sống và mối quan hệ giữa anh và Angelina Jolie. “Hôn nhân đã làm thay đỏi mối quan hệ giữa hai chúng tôi”, Brad Pitt nói.

Ngôi sao 50 tuổi và bạn gái lâu năm, Angelina Jolie đã bí mật tổ chức đám cưới hồi tháng 8 vừa rồi sau gần 8 năm bên nhau. Đám cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt đã khiến bạn bè, người hâm mộ bất ngờ.

Hai tháng sau khi chính thức trở thành vợ chồng, Brad Pitt tiết lộ rằng, đám cưới với Angelina Jolie giúp anh thấy an toàn và bình an hơn. Anh cũng kể rằng, đám cưới với Angelina Jolie là điều tuyệt vời với anh.

 


Brad Pitt và Angelina Jolie hạnh phúc bên 6 đứa con.

Ngôi sao của bộ phim Fury chia sẻ trong buổi phỏng vấn ngày 17/10 vừa rồi: “Đám cưới của tôi là một ngày tuyệt vời và tôi tin rằng, hôn nhân chỉ khiến mối quan hệ giữa hai chúng tôi thêm bền vững”.

Brad Pitt và Angelina Jolie làm đám cưới trước sức ép của 6 đứa con, ba con ruột và ba con nuôi. Brad Pitt kể với tờ People: “Tụi trẻ rất thích đám cưới. Thực sự là như vậy”. Sáu đứa trẻ được chứng kiến tận mắt đám cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt.

“Các con đã viết lời thề nguyện cho chúng tôi và yêu cầu chúng tôi phải hứa chung sống hạnh phúc bên nhau tới cuối đời. Việc này thật ngọt ngào”, ngôi sao của bộ phim Tiên hắc ám nói.

Dù đang hạnh phúc với cuộc sống mới nhưng Brad Pitt thú nhận anh rất mệt mỏi và căng thẳng với lịch quay và quảng cáo bộ phim mới về thế chiến lần thứ hai. Bên cạnh đó anh còn góp mặt trong bộ phim tâm lý tình cảm By The Sea cùng Angelina Jolie tại Malta.

 


Brad Pitt tâm sự rằng, đám cưới hồi tháng 8 vừa rồi khiến mối quan hệ giữa anh và Angelina Jolie thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Dù đã làm bố của 6 đứa trẻ và bước sang tuổi 50, Brad Pitt vẫn là một người đàn ông rất hấp dẫn. Mới đây, những bức ảnh thời chưa nổi tiếng của Brad Pitt được chia sẻ trên mạng khiến các fan vô cùng thích thú. Trong loạt ảnh này, Brad Pitt mới 25 tuổi và cơ bụng sáu múi khỏe khoắn. Đây là những hình ảnh của Brad Pitt trong bộ phim The Kids Are All Right làm từ năm 1989.

Đầu tuần này, nữ diễn viên Susan Sarandon đã hết lời ca ngợi về người đồng nghiệp điển trai của mình. “Brad là một anh chàng điển trai, thông minh và hấp dẫn. Đó là những ấn tượng đầu tiên mà bạn có thể có được khi gặp Brad Pitt”.

Còn nhớ vào năm 2012, Brad từng kể với tạp chí New York Times về những nhọc nhằn mà anh từng phải trải qua trong những năm 90 khi mới bắt đầu bước chân vào làng giải trí.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive