Brad Pitt từ bỏ Hollywood vì Angelina Jolie?

-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 11:12 GMT+7

Thật khó có cặp vợ chồng nổi tiếng nào lại được gọi chung như cặp đôi Brad Pitt Angelina Jolie. Họ luôn bị "săn đuổi" bởi các kiểu tin đồn, từ ly hôn với tin đồn chết và những vấn đề về sức khỏe. Và giờ lại đang xuất hiện tin đồn Brad Pitt đang muốn từ bỏ Hollywood.

Một số người suy đoán rằng Pitt có quyết định như vậy là vì sức khỏe ốm yếu của Jolie. Vài năm trở lại đây, sức khỏe của Jolie luôn gây sự quan tâm của công chúng kể từ khi cô có quyết định can đảm tiến hành phẫu thuật triệt để sau khi phát hiện ra nhiều khả năng sẽ mắc ung thư vú do di truyền từ mẹ. Mẹ Jolie đã qua đời vì căn bệnh ung thư vú.

Sự giảm sút cân nghiêm trọng của Jolie đã là "mục tiêu" của nhiều tờ báo lá cải khi đưa tin trọng lượng cơ thể cô giờ chỉ còn chưa đầy 40kg.

 


Cặp đôi "vàng" Hollywood Brad Pitt & Angelina Jolie luôn nằm trong "tầm ngắm" của báo giới

Tuy nhiên lại có thông tin rằng Pitt từ bỏ diễn xuất bởi Jolie có thể mắc bệnh loãng xương. Anh sợ nếu Jolie mắc căn bệnh này thì vợ mình sẽ bị chấn thương khi chơi đùa với các con.

Đây vẫn chỉ được xem là những tin đồn, song không phải không có căn cứ và không phải là lần đầu tiên Pitt bị tung tin đồn từ bỏ Hollywood. Hồi năm 2011, trong chương trình phỏng vấn 60 Minutes, ngôi sao phim Fury luôn nói đến việc anh không muốn đứng trước camera nữa. Khi được hỏi anh muốn diễn xuất trong bao lâu nữa, Pitt trả lời "3 năm". Lúc đó, Pitt 47 tuổi.

Tại cuộc họp báo giới thiệu phim Moneyball ở Hàn Quốc mới đây, Pitt tiếp tục nhắc lại chuyện này.

"Tôi chưa đặt hạn định chính xác cho kế hoạch từ bỏ nghiệp diễn của mình, nhưng tôi thấy nó đang tới. Tôi đang có nhiều mối quan tâm khác và hoàn toàn thích thú với công việc sản xuất phim" – Pitt, ông chủ của công ty sản xuất phim Plan B Entertainment, chia sẻ.

Tuấn Vĩ
Theo People

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive