Brad Pitt và Angelina Jolie mặc giản dị đưa các con đi chơi

-Thứ hai, ngày 22/09/2014 12:11 GMT+7

(Dân trí) - Gần một tháng nay kể từ sau đám cưới bí mật tại Pháp, Brad Pitt và Angelina Jolie đã đưa các con tới Malta để vừa đi nghỉ tuần trăng mật, vừa ghi hình cho bộ phim mới "By the sea".

 

Cặp tình nhân mới làm đám cưới Brad Pitt và Angelina Jolie đang có mặt tại Malta. Hai người vừa tranh thủ ghi hình cho bộ phim mới By The Sea vừa đưa các con đi chơi thăm thú hòn đảo tuyệt đẹp này.

 

Angelina Jolie đang đứng cạnh chồng khi chuẩn bị kêu các con lên xe.

 

Cặp tình nhân nổi tiếng cùng 6 đứa con đã có mặt tại Malta gần một tháng nay.

 

Cuối tuần cả gia đình Brad và Angelina Jolie đã đi giải trí tại trung tâm Lucky Jack's Bar, Grill, and Bowling. Hai cậu con nuôi Maddox và Pax Thiên không có mặt trong chuyến đi này.

 

Nữ diễn viên 39 tuổi diện nguyên một "cây đen" với áo khoét nách và quần jeans ôm sát.

 

Brad Pitt cũng mặc jeans và áo phông màu đen kết hợp với mũ màu cam trẻ trung.

 

Cô con gái Shiloh của Brad Pitt và Angelina Jolie diện dép xỏ ngón cùng quần short, áo phông như một cậu con trai chính hiệu.

 

Cậu con trai út Knox giản dị với áo phông và quần jeans.

 

Cô con gái nuôi da màu Zahara càng lớn càng nữ tính.

 

Brad Pitt và Angelina Jolie thuê loạt nhà nghỉ tại vịnh Mgarr ix-Xini để cả gia đình nghỉ ngơi và ê-kíp thực hiện bộ phim By the sea tiện làm việc.

 

Kể từ đám cưới bí mật tại Pháp hồi cuối tháng vừa rồi, Brad Pitt cùng Angelina Jolie và các con chỉ ở Malta. Theo tiết lộ mới nhất, bộ phim By the sea mà Brad và Angelina cùng đảm nhận vai nam nữ chính, được lấy bối cảnh những năm 70 của thế kỷ trước. Phim xoay quanh nhân vật nữ Vanessa, một cựu vũ công, và chồng cô Roland, một kịch bản gia người Mỹ.


 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive