Brendan Rodgers: 'Lineker giỏi nhưng quyền xoay vòng là của tôi'

-Thứ tư, ngày 05/11/2014 09:39 GMT+7

Ông Brendan Rodgers bảo vệ quyết định bố trí nhân sự của mình trong trận gặp Real Madrid bất chấp những chỉ trích từ một số nhân vật tên tuổi trong đó có cựu tiền đạo Gary Lineker.

Vua phá lưới World Cup 1986 của tuyển Anh cho rằng với việc để những Gerrard, Sterling, Coutinho đá dự bị, ông Rodgers đã đầu hàng từ trước khi trận đấu bắt đầu. 

HLV Liverpool đáp lại: “Gary là người tôi tôn trọng. Anh ấy đã từng là một ngôi sao hàng đầu nhưng chưa bao giờ cầm quân cả nên không biết cần phải vạch kế hoạch và huấn luyện các cầu thủ như thế nào. Liverpool có đầu hàng hay không thì chúng tôi đã thể hiện ở Bernabeu và nó hoàn toàn không phải là chúng tôi dễ dàng chấp nhận thất bại. Tôi nghĩ những gì các cầu thủ thể hiện đã nói lên điều đó”.

Nhiều người cho rằng sở dĩ ông Rodgers cho những Sterling, Gerrard, Coutinho đá dự bị vì muốn dưỡng sức cho họ trước trận gặp Chelsea ở Premier League cuối tuần này nhưng HLV của Liverpool nói rằng không phải ai nghỉ đá trận gặp Real (thực tế cả Sterling, Gerrard, Coutinho đều vào sân ở hiệp 2) chắc chắn sẽ đá trận gặp Chelsea.

“Những gì các cầu thủ thể hiện trước Real làm tôi suy nghĩ. Tôi không nghĩ đến chuyện cho các cầu thủ dưỡng sức quá nhiều. Chúng tôi chọn ra một đội hình để giành kết quả nào đó trước Madrid và không có liên quan gì tới trận đấu với Chelsea vào cuối tuần. Những cầu thủ không ra sân ở Bernabeu không có nghĩa họ sẽ đá với Chelsea”.

“Chúng tôi không ổn định tới mức có một số cầu thủ luôn chắc suất đá chính. Tôi đã thay đổi đội hình vì chúng tôi chơi tệ trước Newcastle. Tất cả đều biết tôi lựa chọn cầu thủ không dựa theo tên tuổi của họ. Không phải tên tuổi mà là phong độ thực tế”.

HT

Theo Telegraph

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive