BTC Hoa hậu Việt Nam lần đầu trả lời về những lùm xùm của Kỳ Duyên

-Thứ ba, ngày 05/07/2016 15:45 GMT+7

Dân trí Tại buổi họp báo sáng 5/7, bên cạnh những câu hỏi liên quan đến vòng chung khảo phía Bắc của Hoa hậu Việt Nam 2016 thì còn có câu hỏi đặt cho BTC và cá nhân Kỳ Duyên về những vấn đề liên quan đến người đẹp này.

 

Họp báo chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình họp báo chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 là Hoa hậu Ngọc Hân. Ngọc Hân xuất hiện rạng ngời với một chiếc đầm màu xanh lam của NTK Xuân Lê.

Ngoài ra, Á hậu Huyền My cũng xuất hiện khá sớm tại sự kiện này. Cô là tâm điểm của rất nhiều báo đài. Huyền My cũng xinh đẹp không kém đàn chị khi diện một chiếc đầm công chúa của một thương hiệu khá nổi tiếng.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Thuỵ Vân, Tú Anh xuất hiện khá trễ. Trong cuộc họp báo, phóng viên cũng đã dành sự quan tâm đặc biệt cho Hoa hậu Kỳ Duyên.

 

Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Á hậu Thuỵ Vân, Tú Anh, Huyền My xuất hiện tại sự kiện họp báo sáng nay. Ảnh: CL.

Trả lời câu hỏi về những lùm xùm của Hoa hậu Kỳ Duyên từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt nam 2014, ông Lê Xuân Sơn cho rằng, đúng là trong thời gian qua Hoa hậu Kỳ Duyên phải đối mặt với một số thị phi. Nguyên nhân của những lùm xùm, một số do chủ quan từ phía Hoa hậu, một số do đặc tính của đời sống hiện đại, nhất là đời sống mạng và một số bị đẩy quá xa so với thực tế. Phía BTC Hoa hậu Việt Nam 2014 đã có nhắc nhở, trao đổi và động viên Kỳ Duyên cố gắng làm sao để hành động, sự việc không gây nên sự hiểu lầm.

 

Kỳ Duyên xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ. Ảnh: CL.

Bản thân Hoa hậu Kỳ Duyên khi trả lời câu hỏi: “Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã làm được những gì?” cô cho biết, khi mới đăng quang, tất cả mọi cái đều mới mẻ đối với cô. Trải qua thời gian cô đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm, từ thần thái, cách ăn mặc, cách ứng xử. Điều đặc biệt là cô có được nhiều cơ hội về các vùng sâu vùng xa, biết được nhiều hoàn cảnh người già neo đơn, các trẻ em mồ côi… và cô đã đóng góp phần nhỏ bé của mình giúp họ có cuộc sống hạnh phúc hơn. Bây giờ cô cảm thấy mình khá tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều.

 

Tú Anh, Huyền My và Thuỵ Vân chụp ảnh với bà Lưu Nga - Thành viên Hội đồng chuyên môn Hoa hậu Việt Nam 2016. Ảnh: CL.

Riêng Á hậu Huyền My thì tâm sự, sau khi đăng quang Á hậu cô đã đảm nhận vai trò MC cho chương trình truyền hình “Bữa trưa vui vẻ”, tham gia khoá học ở Anh, tham gia công tác xã hội và thiện nguyện. Cô cũng đang thử sức mình ở vai trò diễn viên trong một bộ phim hợp tác giữ Việt Nam - Myanmar. Theo Huyền My, đây không chỉ là bộ phim quảng bá văn hoá - du lịch đơn thuần mà còn thể hiện tình hữu nghị giữa hai nữa.

 

Á hậu Huyền My đang ngày càng hoàn thiện hơn cả về tâm hồn lẫn ngoại hình. Ảnh: CL.

“Thời gian qua tôi không chỉ làm tốt việc hoàn thiện bản thân mà còn tham gia nhiều chuyến thiện nguyện, công tác xã hội để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình. Tôi cũng góp phần nhỏ bé qua việc tham gia bộ phim với Myanmar để quảng bá hình ảnh của đất nước mình ra thế giới”, Huyền My nói.

 

 

Cả Ngọc Hân và Thuỵ Vân đều lộng lẫu với những mẫu đầm của NTK Xuân Lê. Ảnh: CL.

Trước câu hỏi vì sao các nước trên thế giới rất bình thường với việc tước vương miện khi Hoa hậu của cuộc thi nào đó vướng phải những lùm xùm nghiêm trọng, còn ở Việt Nam mà cụ thể là Hoa hậu Việt Nam lại chưa có tiền lệ dù người đẹp nào bước ra từ cuộc thi này cũng vướng phải không ít lùm xùm, ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam cho rằng, việc tước vương miện Hoa hậu được quy định rõ trong quy chế của Bộ VH, TT&DL. Thể lệ của Hoa hậu Việt Nam cũng phải dựa trên quy chế đó. Nếu các Hoa hậu Việt Nam vi phạm quy chế thì BTC Hoa hậu Việt Nam cũng căn cứ vào quy chế tổ chức hoa hậu mà Bộ VH,TT&DL ban hành để xem xét. Tuy nhiên, chỉ những Hoa hậu nào vi phạm quá nặng mới bị bị xử lý như thế.

Hà Tùng Long

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive