Budweiser hợp tác cùng Tomorrowland và Tiësto mang đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao thế hệ không lùi bước

-Thứ tư, ngày 20/07/2016 16:00 GMT+7

Ngày 20 tháng 7 năm 2016 tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Budweiser chính thức hợp tác cùng với Tomorrowland, một trong những lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất hành tinh, nhằm mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho người hâm mộ với chương trình tại Bỉ được diễn ra từ ngày 22 đến 24 tháng 7.

Sự hợp tác của Budweiser cùng Tomorrowland hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho thương hiệu bia Mỹ hàng đầu thế giới này tiến gần hơn đến tham vọng trong việc định hướng nền âm nhạc toàn cầu.

 


Tomorrowland Bỉ năm nay dự kiến sẽ mang đến cho người hâm mộ các phần trình diễn bùng nổ

Đồng thời, Budweiser cũng mong muốn mang đến những sự kiện độc đáo, màn trình diễn đầy ấn tượng và thu hút cho những người yêu âm nhạc bùng nổ hết mình cùng tinh thần Không Lùi Bước.

 


Tiesto sẽ mang đến một phần trình diễn hoành tráng với bản track Infected

Budweiser cộng tác với Tiësto, DJ và nhà sản xuất âm nhạc đình đám người Hà Lan, từng tham gia trình diễn tại chung kết cuộc thi BUDJs 2015, cho ra mắt một video âm nhạc hoàn toàn mới nhằm phục vụ cho bản track mới hợp tác cùng JAUZ của Tiësto, mang tên “Infected”.

 


4 nhân vật Budweiser với tinh thần Không lùi bước sẽ tham gia Tomorrowland Bỉ 2016

Đặc biệt, người tham dự sẽ có cơ hội hòa mình vào phần trình diễn ấn tượng của bài hát này lần đầu tiên trong không khí đầy sôi động của sân khấu Tomorrowland.

PV

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive