Buffon vớ phải cô bồ tâm lý

Theo Bongdaplus-Thứ sáu, ngày 24/04/2015 11:33 GMT+7

Cô bồ D’Amico luôn trân trọng những phút giây bên Buffon

Cặp kè với thủ thành Gianluigi Buffon được hơn 1 năm, song mới đây nữ MC xinh đẹp Ilaria D’Amico lần đầu tiên công khai về mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Thú vị ở chỗ cô nàng dẫn chương trình của kênh truyền hình Sky Sports hóa ra lại là người khá… lụy tình. “Buffon ư? Tôi đến với anh ấy hoàn toàn xuất phát từ con tim, chứ không hề có chuyện tính toán vụ lợi như nhiều người lầm tưởng”, D’Amico chia sẻ trên tạp chí Chi.

Ngoài ra D’Amico từng tính đến phương án chuyển sang làm công việc khác, miễn là duy trì được tình cảm bền chặt với người gác đền của Juventus. “Công việc của tôi đụng chạm khá nhiều đến lĩnh vực thể thao, đặc biệt là bóng đá”, D’Amico thổ lộ, “Chính vì vậy, tôi không muốn sẽ lại gây bất đồng với Buffon trong công việc”.

Cũng may thủ thành kỳ cựu người Italia tỏ ra rất thông cảm với cô bồ xinh tươi này. Đồng thời, Buffon còn động viên người tình tiếp tục làm tốt công việc của mình.

Dẫu vậy, có một luật bất thành văn là cả hai không bao giờ đề cập tới chủ đề bóng đá khi ở nhà. “Nếu tranh luận về quả bóng tròn ở nhà, có lẽ tôi đã chẳng còn giữ được anh ấy tới lúc này”, D’Amico vui vẻ nói.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive