Bùi Anh Tuấn trở lại Bài hát yêu thích với “Con khóc”

-Thứ tư, ngày 03/09/2014 08:22 GMT+7

(Dân trí) - Sau khi chứng minh sự ăn ý với tác giả Tiến Minh qua ca khúc “Nỗi nhớ vô hình”, Bùi Anh Tuấn lại có sự kết hợp đầy bất ngờ với Yanbi ca khúc “Con khóc” trong liveshow tháng 9.

Sự trở lại của Bùi Anh Tuấn trong 2 chương trình Bài hát yêu thích gần đây cho thấy chàng ca sĩ này đã tập trung quay trở lại với sự nghiệp một cách chính thức, và sự yêu thích của khán giả dành cho các ca khúc của Bùi Anh Tuấn chưa hề giảm. Ở liveshow trước, Bùi Anh Tuấn đã chứng minh sự ăn ý của anh với Ŵác giả Tiến Minh qua ca khúc Nỗi nhớ vô hình với phần trình diễn của 2 người trên sân khấu, đã được khán giả ủng hộ nồng nhiệt.

Đặc biệt, trong liveshow tháng 9 diễn ra ngày 7/9 tại TPHCM tới đây, Bùi Anh Tuấn sẽ thể hũện ca khúc do chính anh và Yanbi đồng sáng tác, Con khóc. Bùi Anh Tuấn chia sẻ, đây là một trong những ca khúc anh tâm đắc nhất trong quá trình sáng tác và chất chứa nhiều cảm xúc dành cho người mẹ mà anh vô cùng kính trọng.

 


Bùi Anh Tuấn và tác giả Tiến Minh thể hiện "Nỗi nhớ vô hình" ở liveshow trước

Hiện tại, Con khóc đang đứng vị trí thứ 2 trong danh sách 12 ca khúc được biểu diễn trong liveshow thǡng 9, sau ca khúc Một phút giây - sáng tác Thanh Bùi do Hoàng Yến Chibi thể hiện.

Nếu như tháng trước, Hoà Minzy đã để lại dấu ấn với single đầu tay, thì tháng 9 này là sự xuất hiện của “đối thủ” cạnh tranh cùng cô troŮg cuộc thi này, Hoàng Yến Chibi. Dù chỉ một khoảng thời gian ngắn làm việc cùng nhạc sĩ Thanh Bùi nhưng cả 2 đã nhanh chóng đưa ra một sản phẩm với phong thái vui nhộn, nhưng cũng xen kẽ những đoạn trầm lắng đáng giá. Hoàng Yến Chibi chỉ có một buổi tᶭp, một buổi thu demo, và một buổi thu single, khoảng thời gian “ngắn gọn” ấy được Hoàng Yến Chibi coi là “kỳ tích” dành cho một sản phẩm mà cô cho rằng như một bước ngoặt đầu tien trong sự nghiệp.

Bài hát yêu thích tháng 9 cũŮg thêm điểm nhấn với sự xuất hiện của Pha Lê với Bán, Long Nhật với Gần lắm Trường Sa. Lần đầu tiên tham gia sân chơi ca nhạc này, Long Nhật rất vui mừng khi một trong những ca khúc gắn với mình được chọn trình diễn.

 


Ca sĩ Đức Tuấn sẽ thể hiện ĢTình hờ" của Phạm Duy

Ngoài Bùi Anh Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Pha Lê, Long Nhật- liveshow tháng 9 còn có sự góp mặt của các ca sĩ Đức Tuấn, Hoàng Tôn, Bảo Anh, Trung Quân Idol, Trịnh Thăng Bình và Phạm Hoànŧ Duy, Kim Thành, Minh Quân,  Minh Chuyên.

Liveshow cũng đánh dấu sự trở lại của những ca sĩ như Hoàng Bách, Nam Cường. Với Hoàng Bách, cũng đã rất lâu rồi anh mới trở lại âm nhạc, dấŵ ấn của anh gần đây lại là vai diễn trong bộ phim Quả tim máu của đạo diễn Victor Vũ. Ca khúc Người đàn ông trong ngôi nhà vắng xuất phát từ những điều Hoàng Bách nhìn thấy, cảm nhận khi người đàn ông cô đơn trong căn nhà vắng của họ, chỉĠvì quá đam mê danh lợi mà bỏ quên điều quan trọng nhất là gia đình…

Hà Thanh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive