Bùng nổ sắc xanh đón chào năm mới

-Thứ hai, ngày 02/02/2015 08:54 GMT+7

Thời điểm chuyển giao sang năm mới, những người đàn ông thành đạt sẽ chọn cho mình một cách chung để nhìn lại hành trình đã qua, cũng như ‘lấy đà’ cho 365 ngày mới mẻ sắp đến.

Thời điểm bùng nổ những buổi tiệc đáng nhớ

Để có được thành công, ai cũng phải nỗ lực và theo đuổi đam mê của mình. Năm mới đến là thời điểm mọi người nhìn lại và tận hưởng những thành quả đạt được trong cả một năm vừa qua. Năm mới đến cũng là lúc họ ngồi lại bên bạn bè, cùng ăn mừng khoảnh khắc giao thời và nâng ly đón chào năm mới.

Năm cũ qua đi cũng là lúc gạt bỏ những lo toan, bận tâm cũ kỹ để toàn tâm đón đợi những điều mới mẻ, những kế hoạch công việc hào hứng, những dự định kinh doanh táo bạo đang chờ được khai màn. Vì vậy, những bữa tiệc cuối năm là dịp để gắn kết bạn bè, người thân, cùng thổi bùng nguồn sức sống mới cho mọi người tràn trề năng lượng. 

 

‘Bất ngờ’ chính là yếu tố tạo nên sự hào hứng của những bữa tiệc đỉnh cao.  

Một địa điểm trên cao để ngắm thành phố về đêm sáng rực; bạn bè, những ‘đồng đội’ chí cốt; những món ăn tuyệt đỉnh và thưởng thức loại bia thượng hạng sẽ là những gạch đầu dòng quan trọng để tạo nên những bữa tiệc đáng nhớ, đậm chất cá nhân trong thời điểm tiệc tùng này.

Gắn kết lên cao

Trân trọng những phút giây đoàn tụ vào thời khắc cuối năm, những người đàn ông luôn chọn ở bên gia đình, bạn bè vào dịp quan trọng này. Giữa tiếng nhạc sôi động, bàn tiệc rực rỡ sắc màu, họ cùng nâng ly mừng thời khắc chuyển giao. Trong năm, mọi người có nhiều dịp để thưởng thức bia song vào thời điểm đặc biệt này, cùng nâng ly bên bạn bè sẽ là điểm khởi đầu vô cùng đáng nhớ. Khoảnh khắc cả bầu trời rực sáng ánh pháo hoa, không gì bằng được cụng ly và hô to ‘Cheers!’ cùng “chiến hữu”.
 

 


Cùng nâng ly cùng chúc mừng nhau một năm mới đầy hứng khởi, và sẽ rực rỡ hơn bao giờ hết.

Những thử thách của năm qua sẽ được cuốn trôi sau những điệu nhảy sôi động, bên những ly bia mát lạnh. Tiếng cheers cụng ly hay sắc xanh sang trọng của chai bia bên bàn tiệc là phần nghe và phần nhìn đủ để làm thỏa mãn mọi giác quan của trải nghiệm tiệc tùng cho năm mới. 

Hiểu được điều này, Heineken - thương hiệu bia được yêu thích trên khắp thế giới tiếp tục dành tặng người yêu bia Việt Nam chuỗi chơng trình ‘Rực Rỡ Sắc Màu Lễ Hội’  trong dịp năm mới này. Giữa những âm thanh rộn rã tưng bừng, giữa những sắc màu lung linh rực rỡ, Heineken kỳ vọng sắc xanh tinh tế, sang trọng của những chai bia của họ này sẽ là sợi dây gắn kết mọi người. 

Hơn thế, để đem đến cảm nhận bất ngờ, thích thú cho người hâm mộ vốn đam mê khám phá những điều mới lạ, Heineken cũng nhân dịp này ra mắt mẫu thùng 24 lon phiên bản chào năm mới với thiết kế hiện đại và ấn tượng nhằm khơi dậy nguồn cảm hứng cho những ngày lễ hội, những buổi tiệc năm mới sôi động. 

Những thông tin chi tiết mới nhất về ”Rực Rỡ Sắc Màu Lễ Hội” được cập nhật liên tục tại trang Facebook fanpage của Heineken: www.facebook.com/heineken.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive