Ca sĩ Anh thản nhiên diện "nội y" ra phố

-Thứ hai, ngày 15/09/2014 15:19 GMT+7

(Dân trí) - Nữ ca sĩ 25 tuổi người Anh Delilah gây ấn tượng mạnh mẽ với giới truyền thông khi xuất hiện tại tuần lễ thời trang London với bộ trang phục "thoáng" và vô cùng gợi cảm.

 

Tối 14/9, Delilah tới xem một buổi trình diễn thuộc tuần lễ thời trang London, Anh với quần thụng, áo khoác hở nguyên phần ngực. Bên trong, người đẹp che chắn những phần nhạy cảm trên cơ thể bằng áo lót có gọng. Bộ trang phục khiêu khích của Delilah khiến cô trở thành tâm điểm của tuần lễ thời trang London, tối 14/9.

 

Nữ ca sĩ 25 tuổi tự tin với "vòng một" đầy đặn. Delilah là ca sĩ kiêm nhạc sĩ của Anh. Album đầu tay của Deliah mang tên From the Roots Up ra mắt khán giả hâm mộ vào năm 2012 lọt top 5 album bán chạy nhất nước Anh vào năm đó.

 

 

 

Deliah vốn là một ca sĩ cá tính trong phong cách ăn mặc cũng như âm nhạc. Do vậy, những bộ trang phục cô khoác lên mình đều rất ấn tượng.

 

Một ngày trước, cô cũng có mặt tại một buổi trình diễn khác của tuần lễ thời trang London. Nữ ca sĩ 25 tuổi luôn được mời ngồi hàng đầu trong các buổi trình diễn.
 
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive