Ca sĩ Huy Cường: Sau 30 năm ca hát mới làm album

-Thứ năm, ngày 14/07/2016 21:09 GMT+7

Sau 30 năm theo đuổi ca hát, ca sĩ Huy Cường mới quyết định làm album đầu tay để chuẩn bị bước vào con đường âm nhạc một cách chuyên tâm hơn.

Là cựu sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhưng Huy Cường đến với nghệ thuật lại trong vai trò người dẫn chương trình. Cho đến nay, anh là một gương mặt khá quen thuộc của nhiều chương trình, sự kiện văn hóa nghệ thuật trong và ngoài nước.

 


Ca sĩ Huy Cường

Nhưng với ca hát, niềm đam mê được anh theo đuổi bấy lâu nay lại không quá "hiện hữu" trong các hoạt động của mình. Chỉ cho đến khi thể hiện ca khúc Chờ đông và nhận được sự khích lệ của gia đình, bạn bè, ca sĩ Huy Cường mới cảm thấy cần phải bộc lộ khả năng ca hát của mình rõ nét hơn.

Đó là lý do mà sau 30 năm ca hát, ca sĩ Huy Cường mới thực hiện album đầu tay. Album Thành phố mưa bay được anh thể hiện với 9 ca khúc như Tình yêu trả lại trăng sao, Hồi tưởng, Lòng mẹ, Ngày buồn, Đính ước,  Nhật kí hai đứa mình, Nếu chúng mình cách trở...

Chia sẻ về dự định âm nhạc trong tương lai. ca sĩ Huy Cường cho biết, anh vừa quay xong MV Xót xa và sẽ tiếp tục thực hiện MV tiếp theo với tác phẩm Lòng mẹ cùng ca sĩ Du Thiên. Sau đó, album Vol.2 cũng sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

 


Bìa đĩa album DVD Thành phố mưa bay với những hình ảnh trong liveshow cùng tên mà ca sĩ Huy Cường vừa thực hiện tại Nhà hát Tuổi trẻ

"Tôi là một người đam mê ca hát, yêu và chỉ muốn được hát từ bao lâu nay. Nhưng cũng phải đến lúc này, khi đã trải qua nhiều cung bậc cuộc đời, tôi mới thấy mình đủ chín để hiểu, để hát về dòng nhạc mà mình đang theo đuổi" - ca sĩ Huy Cường chía sẻ khi chọn thể loại bolero để truyền tải cảm xúc.
Thanh Tú

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive