Ca sĩ Min ra mắt MV “Get out!”

-Thứ hai, ngày 11/08/2014 12:30 GMT+7

(Dân trí) - MV kể về một cô gái đi lang thang tìm lại những kí ức và hình ảnh của mình và người yêu cũ với kết cục bất ngờ và được dẫn truyện theo lối kể chuyện mới. Bối cảnh “Get out” là đường phố Hà Nội, thân thuộc đơn sơ chứa đựng nhiều kỉ niệm…

Min, thành viên nhóm nhảy St.319 chính thức ra mắt MV Get out! tối ngày 11/8. Đây là MV của ca khúc Get out! - single chính thức thứ 3 của Min. Get out! là ca khúc mang âm hưởng buồnȠvới những tiếng đàn piano ám ảnh về quá khứ của một câu chuyện tình yêu.  Sự giằng xé nội tâm của cô gái trẻ với những kỉ niệm cũ của mình và người yêu cũ, sự bối rối trong tâm trí không biết nên bước đi hay ởȠlại níu kéo đã được thể hiện rõ nét qua từng câu chữ của ca khúc.

 


Nữ ca sĩ Min

Ca khúc được chính nhà sản xuất âm nhạc của Min, nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng viết tặng và phối khí.

“MV được thực hiện tronɧ những ngày nắng nóng giữa tháng 7 tại Sóc Sơn, khu Ciputra Nam Thăng Long và khu đô thị Việt Hưng, Long Biên. MV được thực hiện trong 3 ngày. Tuy gặp rất nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng cả ekip đã cùng nhau vượt qua và thựɣ hiện thành công MV Get out!”, Min chia sẻ.

Cô cho biết, kỷ niệm đặc biệt nhất là vào ngày khởi quay đầu tiên cho MV - cả ekip đã phải dậy sớm từ 2h30 sáng. Nhưng khi tới địa điểm trờɩ lại đổ mưa, cả đoàn quay đã phải ngồi trong xe đợi 3 tiếng giữa đại lộ không 1 bóng người cho đến khi ngớt mưa. Min và nam diễn viên chính đã phải mất nửa tiếng để có thể bắt đầu cảnh quay thân mật ôm hôn nhau

Nội dung kể ɶề câu chuyện cô gái đi lang thang tìm lại những kí ức và hình ảnh của mình và người yêu cũ với một kết cục bất ngờ và được dẫn truyện theo một lối kể chuyện mới. Bối cảnh MV là đường phố Hà Nội, thân thuộc đơn sơ chứa đựng nhiều kỷ niệm.

MV xen lẫn tính nhạc kịch trong cách kể chuyện, những cảnh nhảy giằng xé trong tâm hồn Min vô tình tạo ra tính nhạc kịch cho MV. MV kết thúc mở thông thường hay để khán giả tự viết nên phần kết của câu chuyện nhưng với Get out! lại kết thúc mở để khán giả có thể tự viết nên phần mở đầu của toàn bộ kịch bản trong MV.

Min đã phải nghiên cứu và tập luyện rất nhiều cho vai diễn nội tâm này bằng cách xem thật nhiều film vàȠcác MV ca nhạc trong và ngoài nước để học tập các tiền bối đi trước. Các thành viên St.319 đã cùng nhau dàn dựng và tập luyện để tạo nên sản phẩm tốt nhất, đặc biệt là những phân cảnh nhạc kịch có nhảy.

 


 

Hà Thanh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive