Ca sĩ Tuấn Hưng hát cuồng nhiệt trên sân cỏ

-Thứ hai, ngày 17/11/2014 07:00 GMT+7

(Dân trí) - Ngày 16/11 ca sĩ Tuấn Hưng đã cháy rực cùng sinh viên hai trường Bách khoa và Thủy lợi khi anh đến hát mở màn cho trận chung kết nẩy lửa giữa hai trường Bách khoa và Thủy lợi trong khuôn khổ giải Cúp bóng đá sinh viên toàn quốc.

Trong không khí hừng hực của các sinh viên, Tuấn Hưng đã chọn hát liên khúc 4 bài bao gồm Sẽ không còn nữa, anh nhớ em, Dĩ vãng cuộc tình và đặc biệt là Nắm lấy tay anh để phục vụ các bạn sinh viên.

Là một ca sĩ luôn yêu các phong trào thể thao đặc biệt là bóng đá bản thân ca sĩ Tuấn Hưng cũng có một đội bóng riêng của mình mang tên HAT nên khi được ban tổ chức để nghị hát mở màn cho trận chung kết giải cúp bóng đá sinh viên toàn quốc, Tuấn Hưng đã "vội vã" nhận lời.

Tuấn Hưng chia sẻ anh luôn muốn hát cho sinh viên muốn truyền lửa cho các em vì chính các em sau này sẽ là tương lai của đất nước.

Sau khi kết thúc mạn biểu diễn của mình, Tuấn Hưng bị đám đông là sinh viên hâm mộ vây kín, rất khó khăn mới ra được ngoài tuy nhiên anh vẫn luôn nở một nụ cười rất thân thiện với các bạn.

Một số hình ảnh ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn trên sân cỏ:

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

 

Hà Thanh">

Hà Thanh

Ảnh: Kevin Cường

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive