Các gương mặt ấn tượng của “Người dẫn chương trình 2014”

-Thứ bảy, ngày 20/09/2014 10:38 GMT+7

(Dân trí) - 12 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số hơn 400 thí sinh dự thi Người dẫn chương trình 2014 đã có màn ra mắt ấn tượng trong đêm chung kết 1 diễn ra tối 19/9 tại Đài Truyền hình TPHCM.

Trong đêm thi đầu tiên của vòng chung kết, 12 thí sinh được chia thành 6 cặp và mỗi cặp dẫn dắt một chương trình của Đài Truyền hình TPHCM

Mở đầu là cặp thí sinh Nguyễn Hà Anh Thi và Phạm Vĩnh Phú với  phần thi dẫn dắt chương trình “Thử thách cùng bước nhảy”. Hỗ trợ cho phần thi của Anh Thi và Vĩnh Phú là Lâm Vinh Hải với tiết mục nhảy My halo is gone.

 Cặp thi thứ hai - Lê Thị Hoài Hương và Trương Ngọc Huy dự thi với phần dẫn dắt cho chương trình “Tiếng hát mãi xanh”, giao lưu cùng với bác Huyên Chí Bình – Quán quân Tiếng hát mãi xanh năm 2014. Cả hai tỏ ra khá dạn dĩ, cởi mở, đặc biệt là Hoài Hương bởi cô là một MC quen thuộc của HTV7 và HTV9 trong chương trình Dự báo thời tiết.

 Luyện Thị Thùy Linh – thí sinh đến từ Hà Nội và Nguyễn Thị Huỳnh Ngân – thí sinh đến từ Tp.HCM đã có màn kết hợp ăn ý trong phần dẫn chương trình “Người Bí Ẩn”. Phần thi của cả hai mang đến không khí sôi nổi, hào hứng cho khán giả và thu hút Đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Trương Ngọc Ánh tham gia vào phần dự đoán “người bí ẩn”. Đây cũng là phần thi hấp dẫn nhất trong đêm chung kết 1 Người dẫn chương trình 2014

Cặp đôi thí sinh nữ duyên dáng Phạm Mỹ Linh và Nguyễn Quỳnh Mai tiếp nối với phần thi dẫn dắt cho Talkshow Vợ chồng son. Khách mời của talkshow là vợ chồng anh Tuấn Đại và chị Thanh Vân đã mang đến câu chuyện thú vị về sự chủ động trong tình yêu của chị Vân cũng như tình cảm mà anh Đại dành cho chị.

 

Nguyễn Hồng Xuân Hiến và nữ bác sĩ Trần Thị Liên Hương dự thi với phần dẫn cho chương trình “Vầng trăng cổ nhạc”. Nhân vật hỗ trợ cho phần dự thi của cả hai là nghệ sĩ Hữu Quốc. Anh mang đến trích đoạn cải lương Bến nước Ngũ Bồ.

Cặp đôi thứ 6 là Phan Thị Kim Hằng và Trần Vĩnh Trọng dự thi với phần dẫn dắt cho chương trình Tôi là người chiến thắng. Cũng như thí sinh Xuân Hiến, Kim Hằng cũng nhầm tên chương trình từ Tôi là người chiến thắng thành Tôi là người dẫn chương trình. Nữ ca sĩ Phương Trinh - 1 trong 8 gương mặt của Vòng bán kết Tôi là người chiến thắng 2014 cũng được mời để hỗ trợ cho phần dự thi của Kim Hằng và Vĩnh Trọng.

Phần thi của Kim Hằng và Vĩnh Trọng đã khép lại đêm thi đầu tiên của Vòng chung kết Người dẫn chương trình 2014. Đêm thi này không loại thí sinh. 12 thí sinh sẽ có một tuần để chuẩn bị cho đêm thi tiếp theo diễn ra vào ngày 26/9/2014, với những thử thách loại trừ cam go. Ở đêm thi thứ hai này, 2 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ bị loại.

Dẫn dắt chương trình đêm Chung kết 1 tối qua là 2 gương mặt đoạt giải cao nhất cuộc thi Người dẫn chương trình 2013: Én Vàng Đức Bảo,  Én Bạc Tú Trinh. 
KM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive