Các siêu sao hát 'We Are The Champions' phiên bản A Cappella

-Thứ ba, ngày 03/02/2015 14:59 GMT+7

Những giọng ca hàng đầu hiện nay như Christina Aguilera, Sam Smith, Ariana Grande và Blake Shelton được quy tụ trong bản thu âm đặc biệt của ca khúc nổi tiếng trong chương trình của MC Jimmy Fallon.

Bản thu âm kèm video nhạc được tung ra hôm 1/2 để ăn mừng chiến thắng của đội New England Patriots trong trận chung kết Siêu cúp bóng bầu dục trước đó. Jimmy Fallon, người dẫn chương trình nổi tiếng của The Tonight Show, đã tập hợp những siêu sao hàng đầu để hát bài ca chiến thắng We Are The Champions. Bản thu gốc của ban nhạc Queen là một bài hát kinh điển.

 


Bản thu tôn vinh chiến thắng của đội bóng bầu dục New England Patriots, vô địch Super Bowl 2015.

Mở đầu video nhạc, Jimmy Fallon hát những câu đầu tiên của bài hát và The Roots, ban nhạc chuyên chơi cho chương trình The Tonight Show, làm nhạc đệm bằng miệng cho anh.

Tiếp đó, các ca sĩ Carrie Underwood, Ariana Grande, Sam Smith, Blake Shelton, Usher, Meghan Trainor, One Direction và Christina Aguilera lần lượt cất tiếng hát. Đây đều là những giọng ca tốt, nhưng trong bản thu này, giọng ca đầy nội lực của Christina Aguilera vẫn nổi bật nhất, khi ở đoạn cuối, nữ ca sĩ hát vài câu solo đầy ấn tượng.

Hạ Huyền

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive