Cách chơi game 'nhái' Flappy Bird ẩn trong phần cài đặt Android 6.0

Theo ICT News-Thứ ba, ngày 17/11/2015 06:00 GMT+7

Năm nay, "trứng phục sinh" trong Android 6.0 Marshmallow là một tựa game nhái Flappy Bird giống như phiên bản Android 5.0 Lollipop

VTV.vn - Giống như trên Android 5.0, trong phần cài đặt của Android 6.0 cũng có một tựa game nhái Flappy Bird, tuy nhiên, mức độ khó đã được Google tăng lên.

Trong mỗi một phiên bản Android mới, Google luôn thích thêm những quả "trứng phục sinh" vào các dịch vụ và phần mềm của mình để người dùng khám phá. "Trứng phục sinh" là khái niệm chỉ các tính năng ẩn hoặc mini-game giúp người dùng chơi nhanh để "đốt" thời gian. Phiên bản Android mới nhất, có tên gọi Marshmallow, cũng không phải ngoại lệ.

Giống như trên Android 5.0 Lollipop năm ngoái, "trứng phục sinh" trong Android 6.0 Marshmallow là một tựa game nhái Flappy Bird. Tuy nhiên, lần này game đã được Google bổ sung thêm tính năng nhiều người chơi (multiplayer). Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn tìm thấy tựa game này.

- Bước 1: Mở menu Settings rồi nhấn ngón đầu ngón tay vào mục About phone/tablet.

- Bước 2: Cuộn xuống cho tới khi thấy dòng hiển thị phiên bản Android, nhấn đầu ngón tay liên tục vào dòng này cho đến khi có biểu tượng chữ M lớn xuất hiện.

- Bước 3: Chạm vào logo "M" để biến nó thành Marshmallow.

- Bước 4: Nhấn và giữ vào Marshmallow cho đến khi tải vào màn hình game.

- Bước 5: Nhấn nút Play ở giữa màn hình để bắt đầu chơi.

Bạn có thể bật chế độ đa người chơi để chơi game cùng với 6 người bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng hoặc dấu trừ ở trên cùng màn hình. Ngay cả khi chơi một mình, game ẩn trong Android 6.0 đã cực kỳ khó nhằn, do đó, việc phải điều khiển nhiều nhân vật trên kích cỡ hạn chế của màn hình smartphone lại càng khó hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive