Cận cảnh 12 thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam trước đêm chung kết

-Thứ năm, ngày 25/12/2014 09:41 GMT+7

(Dân trí) - Tối qua 24/12, đêm bán kết của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam - Đường tới vương miện Hoa hậu thế giới đã diễn ra trên sân khấu ngập tràn không khí giáng sinh. Đây cũng là đêm tổng kết sau hơn 2 tháng thử thách dành cho 12 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Một điểm đáng chú ý trong đêm bán kết tối qua là không có thí sinh nào trong top 12 bị loại. Với tính chất tổng kết lại quá trình sinh hoạt, học tập của các người đẹp trong thời gian qua, đêm thi được xem như dịp để 12 thí sinh nhìn lại chặng đường khá dài của mình trước khi đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 5/1/2015.

Sau hơn 2 tháng cùng nhau vượt qua thách trong Lâu đài sắc đẹp, top 3 cũng đã được lộ diện tính đến thời điểm này là Lan Khuê, Thúy Vân và Lệ Quyên. Trong đó, Lan Khuê và Thúy Vân đều đạt kỷ lục với 6 lần có mặt trong top 3 các tuần và tương tự là 4 lần dành cho Lệ Quyên. Ngay khi được xướng tên, cả 3 cũng đã có cơ hội thể hiện khả năng ứng xử trước giám khảo và khán giả.

 

Top 3 Thúy Vân - Lan Khuê - Lệ Quyên

Theo đó, top 3 thí sinh đang giữ số điểm cao nhất đã phải trả lời cho câu hỏi chung “Dự định của bạn sau khi rời khỏi Lâu đài sắc đẹp là gì?”. Hầu hết, nội dung trình bày của 3 người đẹp đều gắn liền với hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn trong cuộc sống. Lan Khuê sẽ tiếp tục với dự án mang tài năng khiếm thị đến gần với công chúng; Thúy Vân sẽ góp sức ủng hộ nghệ sĩ già neo đơn; Lệ Quyên sẽ ủng hộ cho những trẻ em lang thang cơ nhỡ.

Trong khoảng hơn một tuần còn lại ở ngôi nhà chung, các thí sinh sẽ tiếp tục nỗ lực để vượt qua chặng đường cuối cùng, trước khi bước vào đêm chung kết để xác định 3 gương mặt sẽ giành lấy cơ hội đại diện Việt Nam tranh tài tại các đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Đêm chung kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/1/2015 tới đây, với sự xuất hiện trên ghế giám khảo của cựu Hoa hậu Thế giới người Venezuela Ivan Sarcos. Đồng thời, Hoa hậu Thế giới 2013 người Philippines cũng sẽ có mặt nếu kế hoạch không có sự thay đổi.

“Cận cảnh” 12 thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam trong trang phục dạ hội của NTK Lý Quí Khánh:

 

Lan Khuê

 

Thúy Vân

 

Lệ Quyên

 

Diana Nguyễn

 

Kim Duyên

 

Ngọc Phi

 

Thanh Tuyền

 

Thu Thủy

 

Thanh Nhàn

 

Anh Thư

 

Diệu Ngọc

 

Văn Vân


Trí Hòa
Ảnh: Ân Nguyễn

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive