Cận cảnh nhan sắc ngôi sao 9X giành giải Oscar

-Thứ tư, ngày 19/11/2014 11:11 GMT+7

(Dân trí) - Jennifer Lawrence đẹp hoàn hảo và lôi cuốn trong buổi công chiếu phim mới The Hunger Games: Mockingjay tại nhà hát Nokia, Mỹ ngày 18/11 vừa qua.

 


 

Jennifer Lawrence dự ra mắt phim mới The Hunger Games: Mockingjay - phần 1 tại nhà hát Nokia ở Los Angeles, California, Mỹ ngày 18/11

 


Ngôi sao 24 tuổi đẹp thanh lịch trong chiếc váy Dior, sandal Aquazzura, ví Vivier, khuyên tai Vita Fede và nhẫn Anita Ko

 


Jennifer Lawrence hút hồn mọi góc nhìn

   


Jennifer Lawrence chia sẻ với báo giới rằng: "Dù là người làm công việc đặc biệt nhưng tôi giữ mình sống yên bình và thanh thản nhờ 1 nhóm bạn, những người không làm việc trong làng giải trí và tôi rất tin tưởng vào họ."

 


Ngôi sao tóc vàng nói thêm, cuộc sống người nổi tiếng khiến cô nhiều lúc mệt mỏi. "Tôi thậm chí phải nhờ bạn đi mua chuối hộ tôi trong siêu thị. Như vậy sẽ đơn giản hơn nhiều. Dù chỉ là đi siêu thị thì tôi cũng chẳng thể biết trước điều gì sẽ xảy ra."

 

Jennifer Lawrence vui vẻ chụp hình với fans

 


Jennifer Lawrence và đồng nghiệp Elizabeth Banks

 

Ngôi sao từng giành giải Oscar trước rừng máy ảnh

 


Mới đây, nam diễn viên Liam Hemsworth cũng hài hước chia sẻ với báo giới rằng, tuy là bạn bè thân thiết với Jennifer Lawrence nhưng anh phải thừa nhận rất sợ đóng cảnh hôn với bạn thân vì Jen ăn tỏi trước khi quay cảnh này!

 


 

Jennifer Lawrence ký tặng cho fans

 


 VN
Theo Z

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive