Căn hộ Hưng Phát Silver Star có giá từ 21 triệu đồng/m2

-Thứ năm, ngày 15/09/2016 04:43 GMT+7

Dự án Hưng Phát Silver Star gồm ba block 24 tầng. trong đó mỗi block đều có ba tầng thương mại. Công trình được xây dựng trên diện tích 8.956m2 bên đường Nguyễn Hữu Thọ, liền kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP. HCM.

Dự án cung cấp cho thị trường 447 căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau, phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Công ty Hưng Lộc Phát vừa đưa ra thị trường 150 căn hộ cuối cùng của dự án trên với mức giá bán căn hộ từ 21 triệu đồng/m2. Nếu đặt mua các căn hộ cuối cùng này, khách hàng chỉ phải thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà và được hưởng chiết khấu thanh toán đến 7,5%.

 


Chủ đầu tư dự án cho biết 50 khách hàng đầu tiên được nhận ngay năm chỉ vàng, 20 khách hàng đầu tiên được tham gia rút thăm trúng thưởng hai lượng vàng. Tất cả các khách mua căn hộ đợt này đều được tham gia chương trình “Mua nhà tặng nhà” với giải thưởng là một voucher mua nhà của Hưng Lộc Phát trị giá 300 triệu đồng.

Ngoài ra, các khách hàng giao dịch thành công trong đợt này còn được chủ đầu tư tặng thêm gói hoàn thiện lát sàn, tường phòng vệ sinh, sàn phòng khách bằng gạch cẩm thạch.

Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive