Cảnh sát giao thông nhảy múa như Michael Jackson trên đường phố

-Thứ năm, ngày 23/10/2014 02:06 GMT+7

(Dân trí) - Một cảnh sát giao thông ở thành phố Tijuana của Mexico đã bất ngờ trở thành nhân vật nổi tiếng sau khi ông này quyết định sẽ giúp giải trí cho các lái xe và người qua đường bằng những điệu nhảy vui nhộn trong khi điều khiển giao thông.

Jose Ruben Echeverria cho thấy khả năng thực hiện những động tác giống như Michael Jackson trong nhạc phẩm kinh điển “Billie Jean”. Jose Ruben có thể vừa điều khiển giao thông trên con phố đông đúc vừa nhún nhảy gần như chính xác những động tác của “ông vua nhạc pop”.

 


Ông Jose Ruben Echeverria, một cảnh sát ở thành phố Tijuana, Mexico đã trở thành nhân vật được nhiều người biết tới khi ông này vừa thực hiện các điệu nhảy kiểu Michael Jackson vừa điều khiển giao thông.

 


Ông Jose Ruben muốn thực hiện những động tác nhảy kinh điển của Michael Jackson để giúp những người tham gia giao thông cảm thấy vui vẻ, thư giãn hơn khi hòa vào dòng người, dòng xe luân chuyển trên những con phố đông đúc.

 


Cảnh sát giao thông Jose Ruben thực hiện khá tốt các động tác nhảy của Michael Jackson. Trong khi nhảy, Jose Ruben vẫn đảm bảo điều khiển giao thông chính xác.

Ông Jose Ruben cho biết ông bắt đầu nảy ra ý tưởng này bởi cảm giác của những người bị kẹt xe trong giờ cao điểm rất khó chịu và căng thẳng. Vì muốn họ được vui vẻ, thoải mái hơn, ông quyết định sẽ giúp họ được giải trí. Jose Ruben tin rằng ông có thể làm thay đổi tâm trạng và giúp thái độ của họ trở nên tích cực hơn bằng những điệu nhảy.

“Họ muốn băng qua đường, muốn vượt qua đám tắc đường, còn tôi muốn tìm cho họ một cách nào đó để giây phút chờ đợi trở nên thú vị hơn trong khi họ bị kẹt lại, như vậy, cuối cùng, khi họ có thể đi tiếp, họ sẽ tiếp tục tham gia giao thông với một thái độ khác”, ông Jose Ruben chia sẻ.

Tuy vậy, ông cũng cần phải cẩn thận để không trở thành nguyên nhân gây ra tắc đường bởi Jose Ruben đã thu hút sự quan sát của rất nhiều người qua đường. Nhiều người trong số họ dừng lại để ghi hình ông hoặc xin chụp hình cùng ông.

 


Jose Ruben cho biết ông nhảy múa để những giây phút chờ đợi của người tham gia giao thông trở nên thú vị hơn.

 


Ông Jose Ruben cũng cần phải chú ý để không trở thành nguyên nhân gây ra tắc đường bởi có rất nhiều người dừng lại xem ông nhảy và thậm chí có những người chờ đợi để được chụp hình với ông.Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive