Cặp đôi biến hình Hàn Quốc lập kỷ lục Guiness đến Việt Nam

-Thứ sáu, ngày 13/05/2016 15:54 GMT+7

Dân trí Cặp vợ chồng ảo thuật gia từng làm điên đảo giới giải trí xứ xở kim chi vào năm 2013 với màn ảo thuật diệu kì thay liên tục 16 bộ quần áo trên sân khấu của chương trình Star King, EK và Zeki sẽ đến biểu diễn tại Hà Nội vào tháng 6 tới.

EK và Zeki là cặp đôi ảo thuật gia nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cặp vợ chồng này từng làm điên đảo giới giải trí xứ xở kim chi vào năm 2013 với màn ảo thuật diệu kì thay liên tục 16 bộ quần áo trên sân khấu của chương trình Star King. Màn trình diễn quá xuất sắc của EK và Zeki đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Hàn Quốc năm 2013 và lọt top những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất tại trên mạng internet của quốc gia này.

Sự tung hứng ăn ý của cặp đôi trong chương trình Quick Change Show là món ăn giải trí thú vị với khán giả của đài SBS nói riêng cũng như khán giả truyền hình Hàn Quốc nói chung. Không chỉ ăn ý trên truyền hình, EK và Zeki còn là cặp đôi ảo thuật đắt show nhất nhì Hàn Quốc khi họ thường xuyên được mời diễn các sự kiện, hội nghị hay tại các trường đại học.

 

EK và Zeki là cặp đôi ảo thuật gia nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Các màn ảo thuật của EK và Zeki thường xoanh quanh những màn thay đồ chớp nhoáng. Chỉ với một chiếc lồng vải nhỏ màu đen, trùm từ trên xuống dưới, EK và Zeki có thể thay trang phục ngay trên sân khấu chỉ với vài giây. Với EK, cô có thể thay những bộ váy cầu kì,kiểu cách và rất khó trong cách mặc chỉ trong vòng khoảng từ 1 đến 2 giây.

Với Zeki thì lâu hơn bởi anh phải thay những bộ vest nhiều lớp nên khoảng thời gian với anh chàng này là từ 4 đến 6 giây cho một bộ đồ. Điều kì lạ và ngạc nhiên là cho dù thay hàng chục bộ đồ trên sân khấu, nhưng khán giả không hề thấy EK và Zeki “cất giấu” những bộ trang phục đó ở đâu. Đây có thể coi là “bí mật nghề nghiệp” mà đến nay EK và Zeki vẫn chưa một lần tiết lộ.

Năm 2016, EK và Zeki đã vinh dự được ghi vào sách Kỷ lục Guiness với màn thay đồ nhanh nhất thế giới.

 

Cặp vợ chồng nổi tiếng Hàn Quốc sẽ đến Hà Nội biểu diễn vào đầu tháng 6 tới

Và dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 tới, cặp đôi ảo thuật gia này sẽ có những màn trình diễn xuất sắc trong chuỗi chương trình biểu diễn ảo thuật-– hài kịch - xiếc mang tên “Cô Tấm và cuộc phiêu lưu diệu kì” tại Hà Nội.

Ngoài sự góp mặt của cặp đôi ảo thuật gia nổi tiếng Hàn Quốc, chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Quang Thắng cùng Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng trong vai trò cô Tấm.

Nguyễn Hằng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive