“Cặp đôi hoàn hảo” mùa thứ ba chuẩn bị lên sóng chính thức

-Thứ hai, ngày 20/10/2014 09:49 GMT+7

Sự xuất hiện của chiếc "ghế nóng" dành cho các cặp thí sinh là điểm mới đặc biệt của "Cặp đôi hoàn hảo” mùa giải thứ ba. Chương trình sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 21 giờ ngày 26/10.

 

Jennifer Phạm sẽ góp mặt tại "Cặp đôi hoàn hảo 2014" (Ảnh: BTC)

Đêm liveshow đầu tiên của chương trình "Cặp đôi hoàn hảo 2014" sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ Chủ nhật (26/10) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam).

So với hai mùa giải trước,"Cặp đôi hoàn hảo 2014" có nhiều điểm mới: Từ livesow mở màn cho đến liveshow thứ chín, sẽ không có bất cứ cặp đôi nào bị loại. Sự xuất hiện kịch tính của chiếc "ghế nóng" dành cho các cặp thí sinh là điểm đặc biệt của "Cặp đôi hoàn hảo” mùa giải thứ ba.

Cụ thể, sau mỗi tiết mục ở mỗi liveshow, ban giám khảo sẽ chấm điểm cho các cặp thí sinh. Cặp thí sinh đầu tiên diễn xong sẽ nhận được điểm từ ban giám khảo và ngồi vào vị trí "ghế nóng."

Cặp thí sinh tiếp theo sẽ thay thế ngồi vào chiếc ghế này nếu giành được số điểm từ ban giám khảo cao hơn. Trong trường hợp điểm số đạt được thấp hơn, cặp thí sinh đầu tiên sẽ vẫn ngồi ở vị trí ghế nóng cho đến khi bị thay thế.

"Sự hoán đổi chủ nhân của chiếc 'ghế nóng' cho đến phút chót là một trong những điểm tôi thấy hào hứng, thú vị nhất ở kịch bản chương trình năm nay. Nó sẽ tạo động lực mạnh mẽ thôi thúc các nghệ sỹ trình diễn hết mình trên sân khấu," MC Thanh Bạch chia sẻ.

Kết quả cuối cùng của mỗi đêm thi sẽ được tính dựa trên tổng số điểm của ban giám khảo và tỉ lệ bình chọn của khán giả.

Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, ba cặp đôi có tổng sổ điểm trong chín liveshow (bao gồm điểm quy đổi của ban giám khảo và điểm bình chọn của khán giả) sẽ có mặt trong đêm Chung kết để tranh tài và tìm ra cặp đôi chiến thắng.

 

Bộ ba giám khảo của "Cặp đôi hoàn hảo 2014" (Ảnh: BTC)

Bộ ba giám khảo của “Cặp đôi hoàn hảo 2014” gồm ca sỹ Quang Linh, MC Thanh Bạch và nhạc sỹ Bảo Lan.

Mỗi cặp đôi sẽ gồm một ca sỹ và một người nổi tiếng (diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình…).

Cho đến thời điểm này, ban tổ chức đã hé lộ danh sách 12 thí sinh: các ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến, Đức Tuấn, Quốc Đại, Minh Thư, diễn viên Vân Trang, Tú Vi, Nhan Phúc Vinh, hoa hậu Jennifer Phạm, người mẫu Minh Trung và nhà thiết kế Hà Duy. Bốn thí sinh còn lại hiện vẫn được giữ bí mật.

Đoan Trang-Trấn Thành và Dương Triệu Vũ-Thanh Thúy là những cặp đôi giành ngôi vị quán quân hai mùa giải đầu tiên.

"Cặp đôi hoàn hảo" là phiên bản Việt của "Just the two of us," do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền và thực hiện.

"Just the two of us" là một chương trình truyền hình thực tế, xuất hiện  lần đầu tiên trên kênh BBC của Anh  vào năm 1996. Sau đó, chương trình đã được mua bản quyền và sản xuất tại hơn 17 quốc gia như: Australia, Nga, Thụy Sỹ, Hà Lan, Trung Quốc..../.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive