Carlsberg Việt Nam tổng kết dự án ‘Mái âm tri ân’ với mức hỗ trợ 10 tỷ đồng

-Thứ tư, ngày 31/12/2014 15:13 GMT+7

Ngày 29/12, Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ tổng kết dự án “Mái ấm tri ân” sau hơn 1 năm triển khai. Tại buổi lễ, Công ty cũng đã trao “Mái ấm tri ân” cho 20 gia đình chính sách tại các huyện: Gio Linh, Vĩnh Linh, Triệu Phong, Hải Lăng.

Được phát động từ cuối tháng 8/2013, “Mái ấm tri ân” là dự án do Carlsberg Việt Nam phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị thực hiện nhằm chung tay cùng toàn xã hội giúp đỡ các gia đình có công với cách mạng, thương binh - liệt sỹ sớm có một ngôi nhà ở kiên cố. Tính đến thời điểm này (12/2014), Carlsberg Việt Nam đã trao tặng được 190 ngôi nhà cho các gia đình. Tổng giá trị của dự án là 10 tỷ đồng.

Trong quá trình triển khai, dự án đã nhận được những tình cảm tốt đẹp đến từ bà con Quảng Trị - những người thụ hưởng trực tiếp lợi ích từ dự án mang lại. Bà Lê Thị Lệ, thương binh ở khu phố 4 (phường 3, thị xã Quảng Trị) phấn khởi: “Nhờ sự hỗ trợ của Carlsberg Việt Nam, tôi đã có điều kiện để xây dựng “Mái ấm tri ân” vào ngày 7/11/2013 và hoàn thành đưa vào sử dụng vào ngày 10/1/2014. Cuộc sống gia đình tôi đã đổi thay hoàn toàn khi có ngôi nhà kiên cố, an hưởng tuổi già và có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam đã giúp tôi có cuộc sống bình an và hạnh phúc”.    

Công ty Carlsberg Việt Nam có 3 nhà máy, tọa lạc ở cả ba miền Bắc-Trung-Nam với hơn 2000 người lao động. Các thương hiệu thuộc sở hữu của Carlsberg Việt Nam gồm: Carlsberg, Huda, Huda; Halida, Halida Thăng Long và Festival. Ngoài ra, Carlsberg Việt Nam còn sở hữu cổ phần tại doanh nghiệp bia nhà nước Habeco (17.8%).

Trong chiến lược phát triển của mình, Carlsberg Việt Nam luôn chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng các sản phẩm lên tầm quốc tế, được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao. Mới đây, bia Huda Gold đã xuất sắc giành được giải thưởng “Chất lượng vượt trội 2014” do Viện nghiên cứu chất lượng quốc tế (ITQI) có trụ sở tại thủ đô Brussels - Vương quốc Bỉ trao tặng. Thông tin chi tiết tại: www.huda.com.vn

  • Thông tin về Tập đoàn Carlsberg (Đan Mạch)

    Tập đoàn Carlsberg là một trong những tập đoàn bia dẫn đầu trên toàn thế giới với nhiều thương hiệu bia và đồ uống. Thương hiệu sản phẩm hàng đầu – Carlsberg – là một trong những thương hiệu bia nổi tiếng toàn cầu; các thương hiệu Carlsberg, Tuborg và Baltika nằm trong số 6 thương hiệu lớn nhất Châu Âu. Hiện tập đoàn Carlsberg có trên 40.000 nhân sự và hơn 150 thị trường tiêu thụ sản phẩm. Trong năm 2013, tập đoàn Carlsberg đã bán ra xấp xỉ 120 triệu HL bia, tương đương 36 tỷ chai bia. Thông tin chi tiết tại website: www.carlsberggroup.com


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive