Cậu bé khu ổ chuột Campuchia được Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi

-Thứ tư, ngày 13/01/2016 08:28 GMT+7

Gia đình ngôi sao dường như vẫn muốn có thêm thành viên sau khi đã có 6 người con.

Angelina và Brad Pitt được cho là đã nhận nuôi một bé trai người Campuchia từ khu ổ chuột ở Siem Reap, nơi ngôi sao hiện đang chỉ đạo bộ phim mới của mình là First They Killed My Father (Đầu tiên họ giết cha tôi).

 


Gia đình lớn của Brad Pitt Angelina. Ảnh: Radar

Cặp vợ chồng, hiện có 6 người con (3 con ruột và 3 con nuôi), cũng được cho là đã tài trợ kinh tế cho gia đình em bé. Một nguồn tin cho biết: "Angie đã cam kết sẽ trả hơn 1 triệu USD để giúp đỡ gia đình này và nhận nuôi Allouy".

Jolie đã gặp gia đình bé Allouy Shoun khi cô con gái Zahara, 11 tuổi, và Shiloh, 9 tuổi, kết bạn với họ trong khi ở Campuchia.

 


Cậu bé Shiloh và người bạn mới Leida Shoun. Ảnh: Radar

Theo Radar Online, Allouy Shoun, 16 tháng tuổi, là cậu bé nhỏ tuổi nhất trong số 13 đứa trẻ sống tại một căn lều thiếc ở khu ổ chuột Siem Reap.

Chị gái của cậu là Leida Shoun, 16 tuổi đã quen với những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt khi họ đang ăn kem với cha.

 


Món quà ý nghĩa là 2 chiếc xe đạp mới đang được chuyển lên xe. Ảnh: Radar

Dường như được thừa hưởng đức tính hào phóng từ mẹ, Zahara và Shiloh đã mua tặng gia đình quần áo mới và hai chiếc xe đạp mới. Leida chia sẻ với Radar: "Nhà cháu chỉ có một chiếc xe đạp cho cả gia đình và nó đã cũ. Vì vậy, đây là một món quà tuyệt vời. Shiloh và Zahara là những người bạn rất tốt bụng".

 


Shiloh tươi cười bên những người bạn mới

"Nhà cháu đã biết họ một thời gian. Họ tài trợ cho gia đình cháu. Cháu chơi với Shiloh và Zahara và đã cùng tới Trung tâm Angkor. Cháu rất vui khi cùng chơi bóng với họ" - cô bé nói thêm.

Nữ diễn viên phim Maleficent cũng từng nhận nuôi con trai đầu Maddox, 14 tuổi, ở Campuchia từ khi còn rất bé.

Duy An
Theo Mirror

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive