CĐV lên kế hoạch phủ đỏ sân Mỹ Đình để át vía U19 Myanmar

Theo Zing.vn-Thứ năm, ngày 11/09/2014 11:46 GMT+7

Người hâm mộ phủ đỏ một góc khán đài của SVĐ Mỹ Đình (sức chứa hơn 40.000 chỗ ngồi)

Khoảng 3.000 CĐV lên kế hoạch phủ đỏ khán đài D sân Mỹ Đình và đã có những phương án cổ vũ chuyên nghiệp để tiếp lửa cho U19 Việt Nam.

Chưa đầy 3 tuần sau trận thua 3-4 trên đất Brunei, U19 Việt Nam lại có dịp tái đấu Myanmar ở trận bán kết giải U19 Đông Nam Á - Cup NutiFood. Đây là trận đấu mang tính chất quyết định trên sân nhà nên U19 Việt Nam sẽ có thêm phần trăm cơ hội giành chiến thắng khi "cầu thủ thứ 12" bùng nổ.

Khoảng 3.000 thành viên Hội CĐV bóng đá Việt Nam (VFS) với cờ đỏ, áo đỏ, khăn đỏ... sẽ sắm vai cầu thủ thứ 12 trên SVĐ Mỹ Đình để tiếp lửa cho thầy trò HLV Graechen.

Để hỗ trợ tối đa cho nhóm CĐV có sự cổ vũ chuyên nghiệp từ đầu giải tới nay, VFF đã tạo điều kiện cho họ mua 3000 vé giá gốc cho cả 2 trận đấu bán kết và chung kết. BTC cũng đã chỉ đạo lực lượng an ninh mở cổng riêng để nhóm CĐV này vào sân dễ dàng hơn để chuẩn bị cho công tác cổ vũ trận đấu.

Bên cạnh việc làm đỏ rực khán đài, những bài cổ vũ chuyên nghiệp cũng được nhóm CĐV áp dụng để khích lệ các cầu thủ U19 Việt Nam thi đấu. Không chỉ vậy, họ còn biết cách gây áp lực lên đối phương với những âm thanh chói tai mỗi khi cầu thủ đội bạn có bóng. Dù đây không phải là hành động fair-play nhưng sự cổ vũ này được đông đảo hội CĐV trên thế giới áp dụng bởi tất cả đều mong muốn đội nhà giành chiến thắng.

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive