CĐV Việt Nam rực đỏ trong 'biển xanh' người Thái

Theo Bongdaplus-Chủ nhật, ngày 24/05/2015 18:54 GMT+7

VTV.vn - Không đông đảo như các CĐV chủ nhà Thái Lan nhưng người hâm mộ ĐT Việt Nam vẫn tạo ra nét nổi bật cho riêng mình.

CĐV Việt Nam vẫy cờ chào đón các cầu thủ ĐTQG đến sân Rajamangala, chuẩn bị cho trận đấu
CĐV Việt Nam vẫy cờ chào đón các cầu thủ ĐTQG đến sân Rajamangala, chuẩn bị cho trận đấu

Còn hơn 1 tiếng nữa, trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 mới diễn ra. Tuy nhiên ngay ngoài sân vận động Rajamangala đã xảy ra một “cuộc đối đầu” khác, giữa những CĐV của hai đội tuyển.

Tất nhiên, với lợi thế chủ nhà, số lượng người hâm mộ Thái Lan rõ ràng chiếm áp đảo. Thậm chí nhiều CĐV cực đoan còn vây lấy người hâm mộ Việt Nam để chọc ghẹo, khiêu khích.

CĐV Việt Nam tự tin trước hàng trăm người hâm mộ bản địa Thái Lan - Ảnh: Kim Cương

Thế nhưng trong “biển xanh” Thái Lan ấy, màu đỏ truyền thống của ĐT Việt Nam vẫn vô cùng nổi bật. Không đông đảo như CĐV chủ nhà nhưng người hâm mộ Việt Nam khi khoác lên mình trang phục ĐTQG vẫn khiến mọi con mắt phải để ý bởi sự nổi trội cùng tinh thần hữu nghị và khát khao một trận đấu cống hiến.

Màu đỏ của Việt Nam, của ĐTQG. Màu để thể hiện tinh thần sục sôi, máu lửa, quyết chiến và quyết thắng.

Người hâm mộ Việt Nam cất công bay tới Bangkok hy vọng vào một kết quả có lợi cho thầy trò HLV Toshiya Miura - Ảnh: Kim Cương
Xe chở ĐT Việt Nam đã đến sân Rajamangala trước sự chờ đón của các CĐV - Ảnh: Minh Hải
Có thể nhận ra trung vệ Trần Chí Công đang nhìn ra ngoài cửa sổ - Ảnh: Kim Cương
Đây sẽ là nguồn động lực to lớn cho các cầu thủ ĐT Việt Nam trước trận đấu với "gã hàng xóm nhiều duyên nợ" Thái Lan - Ảnh: Minh Hải

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive