Cha của Nicole Kidman đột tử vì bị trượt ngã trong khách sạn

-Thứ sáu, ngày 12/09/2014 17:26 GMT+7

(Dân trí) - Cha ruột của “thiên nga nước Úc” Nicole Kidman - ông Antony Kidman đã qua đời sau khi trượt ngã trong phòng khách sạn khi đang ở Singapore thăm con gái út Antonia Kidman.Tờ Channel News Asia đưa tin, cảnh sát Singapore đã nhận được thông báo về việc một người đàn ông khoảng 80 tuổi được đưa tới bệnh viện Tan Tock Seng khoảng 10 giờ sáng hôm nay 12/9 và đã qua đời không lâu sau khi nhập viện.
 

 

Nicole Kidman và cha ruột - ông Antony Kidman

 

Tờ Network Ten cũng đưa tin rằng, ông Antony Kidman đang tới Singapore thăm con gái út Antonia. Em gái út của Nicole đang sống tại Singapore cùng chồng và sáu đứa con. Ông bị ngã trong phòng khách sạn sau khi dùng bữa sáng.

 

Cha ruột của “thiên nga nước Úc” là một bác sĩ tâm lý tại bệnh viện Royal North Shore, Úc, và là giám đốc của một trung tâm nghiên cứu tâm lý tại trường đại học Công nghệ Sydney. Ông đang làm nghiên cứu về những ảnh hưởng của vấn đề tâm lý tới những bệnh khác, gồm cả bệnh ung thư vú. Ông từng nhận giải thưởng vào năm 2005 vì những đóng góp trong lĩnh vực khoa học.

 

Đại diện của bệnh viện Royal North Shore, nơi ông Antony làm việc, từ chối bình luận về thông tin này, còn một phụ nữ tại nhà riêng của bác sĩ Kidman cũng không trả lời những câu hỏi của phóng viên.
 

 

Nicole Kidman và cha ruột cùng tham dự một sự kiện ở Melbourne hồi đầu năm 2014.

 

Đầu năm 2014, Nicole và cha ruột của cô - ông Antony Kidman đã cùng tham dự một sự kiện ở Melbourne, Úc. Tháng 1/2014, ông Antony còn tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới cùng “bà xã” và các con cháu.

 

Tháng 6 này, ngôi sao điện ảnh người Úc còn dự lễ trao giải cùng chồng và bố ruột ở Melbourne. Ông Antony trông rất tươi tắn và khỏe mạnh khi đi cùng các con. Gia đình Kidman chuyển tới sống tại Úc khi ngôi sao điện ảnh người Úc lên 4 tuổi. Bố mẹ của Nicole Kidman đã chung sống bên nhau nửa thập kỷ và có hai cô con gái, Nicole là con gái cả.

 

Ngôi sao nổi tiếng từng chia sẻ trên mặt báo về người cha tuyệt vời mà cô có thể tìm để chia sẻ khi gặp những vấn đề trong cuộc sống. “Ông là người cha tuyệt vời, tôi thường gọi điện cho ông ba lần trong buổi sáng và ông lúc nào cũng sẵn sàng nghe điện thoại của tôi. Khi còn là một thiếu niên, tôi định trở thành một nhà văn và chính cha ruột đã động viên tôi viết lách để trở thành một nhà báo. Tôi bắt đầu viết nhật ký và ngày nay vẫn còn giữ nó”, Nicole kể về cha ruột.
 

 

Nữ diễn viên 46 tuổi chia sẻ với báo giới rằng, cô có một người cha tuyệt vời và tâm lý.

 

Mỹ nhân của điện ảnh Úc luôn cảm ơn cha mẹ ruột vì đã động viên, hỗ trợ cô rất nhiều trong từng chặng đường đời và có được thành công như hiện tại. Cha mẹ từng nói với Nicole rằng, chiều cao của cô khiến cô khó trở thành một diễn viên.

 

“Bố mẹ nói là tôi không thể làm diễn viên vì tôi cao hơn tất cả các diễn viên nam nên tôi từng nghĩ mình sẽ là nhà văn thay vì diễn xuất”. Dẫu vậy, cha mẹ của Nicole vẫn luôn động viên cô trong quá trình cô phát triển sự nghiệp diễn viên. 

Hiện tại, nữ diễn viên Nicole Kidman đang ở Mỹ cùng chồng và các con để "ông xã" Keith Urban chuẩn bị ghi hình cho chương trình American Idol mùa tiếp theo.
 

 

Ông Antony Kidman vốn là một người vui vẻ, năng động và rất yêu các cháu.

 

Ông Antony trong đám cưới của con gái - Nicole Kidman năm 2006

 

Nicole Kidman (phải) cùng em gái và cha mẹ ruột.

 

Một người bạn đã tới nhà riêng của gia đình Kidman để chia buồn với mẹ ruột của ngôi sao điện ảnh người Úc sau khi hay tin ông Antony Kidman qua đời tại Singapore.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive