Châu Huệ Mẫn phủ nhận tin đồn "rạn nứt hôn nhân"

-Thứ bảy, ngày 22/11/2014 08:58 GMT+7

(Dân trí) - Tham dự tại một sự kiện ở Hồng Kông tối 21/11, người đẹp 46 tuổi rạng ngời trong chiếc váy lụa màu đỏ và nụ cười tươi tắn. Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi mà Châu Huệ Mẫn góp mặt trong vòng 1 năm nay.

 


Châu Huệ Mẫn xuất hiện đầy thu hút tại sự kiện ở Hồng Kông tối 21/11. Cô diện đầm đỏ sang trọng, búi tóc cao và được tháp tùng bởi một đồng nghiệp trẻ tuổi. Châu Huệ Mẫn vốn được xem là một trong những mỹ  nhân hàng đầu của làng giải trí Hồng Kông. Ở tuổi ngoài tứ tuần, Huệ Mẫn vẫn luôn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, rạng ngời và cuốn hút. 

 


Châu Huệ Mẫn được đón tiếp rất chu đáo. Sự kiện này là một trong những hoạt động hiếm hoi của làng giải trí mà cô góp mặt trong năm 2014 này. Sau năm 2013 khá năng động và sôi nổi, Châu Huệ Mẫn bất ngờ lui về ở ẩn trong năm 2014, kéo theo một loạt tin đồn về cuộc sống cá nhân của cô. Cách đây một tháng, một số tờ báo tại Hồng Kông bất ngờ đưa tin, Châu Huệ Mẫn suy sụp bởi cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Nghê Chấn. Cặp đôi đã chung sống được 4 năm nay. 

 


Trước thông tin cho rằng, Châu Huệ Mẫn và chồng đã ly thân, ngôi sao điện ảnh 46 tuổi khẳng định, đây chỉ là "tin vịt". Cô khẳng định, mối quan hệ giữa hai vợ chồng cô vẫn tốt đẹp và hiện hai người vẫn sống chung dưới một mái nhà. "Tôi và Nghê Chấn cùng 7 con mèo vẫn đang sống rất hạnh phúc dưới một mái nhà", Châu Huệ Mẫn nói. 

 

Giải thích cho lý do vắng mặt khỏi làng giải trí suốt thời gian qua, Châu Huệ Mẫn cho hay, cô sắp trình làng một album mới và thời gian qua, cô dồn mọi tâm sức và thời gian cho âm nhạc. Châu Huệ Mẫn được biết tới như một diễn viên tài năng và một ca sĩ đầy tâm huyết trước khi tuyên bố chia tay với sự nghiệp ca hát vào năm 2005.

 


Mỹ nhân U60 của Hồng Kông nói về tin đồn hôn nhân rạn nứt của cô: "Tôi vốn là người hoạt động trong làng giải trí rất lâu rồi, những thông tin đơm đặt về cuộc sống cá nhân chẳng bao giờ thiếu. Chính vì thế, với những dạng tin này, tôi chẳng quan tâm và cũng không buồn phiền".

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive