Châu Tấn khoe nhẫn cưới, Thang Duy phủ nhận "bầu bí"

-Thứ năm, ngày 14/08/2014 13:10 GMT+7

(Dân trí) - Hai ngôi sao mới kết hôn của làng giải trí Hoa ngữ Châu Tấn và Thang Duy đều là tâm điểm của giới truyền thông trong các sự kiện họ xuất hiện gần đây.

Châu Tấn hạnh phúc khoe nhẫn cưới
 

 

Ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ diện váy đỏ rực cuốn hút khi tham dự một sự kiện ở Bắc Kinh, ngày 14/8.
 

  

Đây là sự kiện đầu tiên mà Châu Tấn tham gia sau đám cưới với bạn trai Archie Kao vào tháng 7 vừa rồi.
 

 

Không thông báo từ trước, Châu Tấn và chồng đã trao nhẫn cưới trong một sự kiện từ thiện vào tháng 7 vừa rồi tại Thượng Hải. Sau đó cặp đôi đăng ký kết hôn tại quê nhà của Châu Tấn và tổ chức lễ báo hỉ với họ hàng vào cuối tháng 7 tại quê nhà của nữ diễn viên xinh đẹp. Châu Tấn không có ý định tổ chức một đám cưới 'rầm rộ' với sự góp mặt của đông đảo đồng nghiệp trong làng giải trí như phần lớn ngôi sao.
 

 

Tham dự sự kiện ngày 14/8 tại Bắc Kinh, ngôi sao xinh đẹp hạnh phúc khoe nhẫn cưới với mọi người.
 

 

 

 

 

 

Gương mặt rạng ngời hạnh phúc và viên mãn của ngôi sao 40 tuổi.

 

 

 

Châu Tấn và chồng bí mật tìm hiểu gần một năm trước khi quyết định công khai mối quan hệ. Trong quá khứ, Châu Tấn từ hò hẹn với nhiều nghệ sĩ nhưng với Archie Kao, Châu Tấn mới đi tới hôn nhân. Trước đây, người đẹp từng có 5 năm tìm hiểu nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề và hai người chia tay vào năm 2009.

   

Châu Tấn xinh đẹp và trẻ trung hơn tuổi rất nhiều. Cuộc sống viên mãn hiện tại càng khiến cô thêm rạng rỡ.
 
Thang Duy đánh tan tin đồn "bầu bí"

 

 

Một ngôi sao nữ mới kết hôn khác của làng giải trí Hoa ngữ - Thang Duy cũng đang là tâm điểm của giới truyền thông tại các sự kiện mà cô tham dự.

 

Thang Duy có mặt tai một khách sạn ở Thượng Hải, tối 13/8, để tham dự một sự kiện. Ngôi sao của bộ phim Sắc, Giới diện váy màu đuôi cá ôm sát khoe thân hình thon thả.

 

Thang Duy cũng muốn chứng tỏ với các fan rằng, cô không mang bầu như một số trang báo lá cải đưa tin gần đây. Thang Duy đã tổ chức hôn lễ với một đạo diễn người Hàn Quốc tại nước ngoài vào tháng trước. Người đẹp sẽ tổ chức tiệc báo hỉ vào mùa thu năm nay.

 

 

 

Thang Duy xinh xắn và gọn gàng trong chiếc váy ôm sát.

 

Thang Duy luôn có trợ lý và vệ sĩ bên cạnh trong mọi sự kiện gần đây mà cô tham dự.
 
Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive