​Cháy lớn thiêu rụi cơ sở sản xuất bao bì tại Tiền Giang

Theo Tuổi trẻ-Thứ hai, ngày 24/11/2014 15:50 GMT+7

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Hoài Thương)

Sáng 24/11, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một cơ sở sản xuất bao bì trên tỉnh lộ 870 (Thạnh Phú, Châu Thành, Tiền Giang), gây thiệt hại gần 1 tỷ đồng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h cùng ngày, ngọn lửa bất ngờ bốc lên tại khu nhà xưởng của Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Phấn do bà Lê Thị Năm (ngụ xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) làm chủ.

Nhận tin báo, 6 xe cứu hỏa và hơn 50 cán bộ chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt tại hiện trường và chữa cháy. Nhân viên của công ty điện lực cũng đã nhanh chóng đến cắt điện. Hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.

Do vụ cháy xảy ra vào giờ cao điểm nên lực lượng chức năng cùng với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã đến điều tiết giao thông giữ gìn an ninh trật tự tại nơi đây.

Khói mù mịt các chiến sĩ phải dùng than leo để chữa cháy - (Ảnh: Hoài Thương)

Sau hơn một giờ, lực lượng chữa cháy mới khống chế được ngọn lửa, tránh không để cháy lan qua các căn hộ khác. Tại hiện trường, nhiều đồ đạc có giá trị như máy móc, thiết bị và vật liệu trong nhà xưởng cùng với nhiều tài sản của doanh nghiệp này đều bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Chủ doanh nghiệp cho biết doanh nghiệp có rất nhiều bao bì, hạt nhựa... chất dễ cháy. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng ước tính thiệt hại ban đầu gần một tỷ đồng.

Theo ngành chức năng nhận định nguyên nhân cháy ban đầu là do chập điện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive