"Cháy vé" lễ hội bia Đức Oktoberfest tại Hà Nội

-Thứ hai, ngày 13/10/2014 10:18 GMT+7

Lễ hội Oktoberfest được tổ chức tại Hà Nội năm nay sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Khách sạn JW Marriott, trong không gian đậm hương vị Đức với bia tươi, ẩm thực và âm nhạc dân gian vùng Bavaria...

 

Lễ hội Oktoberfest 2013. (Nguồn ảnh: BTC)

Lễ hội Oktoberfest tại Hà Nội năm nay lần đầu tiên sẽ được tổ chức ở Khách sạn JW Marriott, từ ngày 23-24/10.

Khu vực tiệc của Oktoberfest được dàn dựng đặc biệt với hình dáng lều Festzelt của lễ hội Wiesn truyền thống tại Munich, Đức để thực khách có thể tận hưởng một không khí lễ hội sống động đích thực.

Tại sự kiện do Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) tổ chức, người tham dự sẽ được thưởng thức các món ăn đậm đà hương vị Đức, những loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ chính quốc hòa, với không khí lễ hội sôi động trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavarian do ban nhạc Anton Showband trình diễn.

"Chúng tôi tự hào rằng Lễ hội Oktoberfest tại Việt Nam đã trở thành một sự kiện văn hóa tiêu biểu được cộng đồng Việt Nam, toàn thể cộng đồng Đức cũng như cộng đồng nước ngoài tại Việt Nam biết đến, là một cầu nối giao lưu văn hóa mang mọi người đến gần nhau hơn," Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), ông Elmar Dutt chia sẻ.

 

Ban nhạc Anton Showband sẽ trình diễn tại lễ hội tổ chức ở Hà Nội. (Nguồn ảnh: BTC)

Theo ông Elmar Dutt, Oktoberfest tại Hà Nội năm nay hứa hẹn rất sôi động khi lượng vé đã được bán hết veo cho cả hai ngày lễ hội với số lượng khách tham dự hơn 2.500 người.

Trước đó, Lễ hội Oktoberfest đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh (10-11/10) với khoảng 15.000 khách tham dự./.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive