Chế Linh từng rất run khi song ca với Phi Nhung

-Thứ ba, ngày 25/11/2014 00:20 GMT+7

(Dân trí) - Chế Linh đã tiết lộ một “sự thật” bất ngờ từng diễn ra ở liveshow “Mười năm tình cũ” của ông tại Hà Nội là ông đã rất run khi hát cùng ca sĩ Phi Nhung. Đây là điều tưởng như không thể xảy ra với người nghệ sĩ lão luyện trên sân khấu này…

Chiều qua, Chế Linh đã có buổi gặp mặt báo chí thân mật tại The Mira, Thủ Dầu Một, Bình Dương-  nơi sẽ diễn ra show diễn mở màn trong tour lưu diễn các tỉnh miền Nam của ông vào đêm 28/11 này.

 


Danh ca Chế Linh tại buổi họp báo tại Bình Dương chiều ngày 24/11

Xuất hiện trước báo giới và người hâm mộ với vẻ lịch lãm, phong trần mà cởi mở, dung dị, Chế Linh gây thiện cảm bởi sự thân thiện của mình. Ông chia sẻ, sở dĩ lần này ông muốn dành dịp cuối năm lưu diễn các tỉnh miền Nam, bởi ông muốn được hát ở mảnh đất mà ông coi như “ngôi nhà” đầu tiên của mình khi bước vào sự nghiệp ca hát.

Sau Bình Dương, ngày 20/12 là đêm diễn tại Nhà thi đấu đa năng Tiền Giang, 27/12 tại nhà thi đấu Cần Thơ, ngày 10/1/2015 tại nhà thi đấu Đắk Lắk. Chế Linh cũng chia sẻ, tour lưu diễn lần này tại các tỉnh miền Nam sẽ mang trọn những nhớ thương, khắc khoải, mang trọn tình cảm của ông dành cho khán giả miền Nam mà ông ấp ủ bao năm nay.

Chế Linh cũng dự định tới đây sẽ sáng tác ca khúc dành tặng riêng cho giọng ca mà ông khen là “tuyệt vời” của cô bé Phương Mỹ Chi khi có điều kiện biểu diễn chung. Chế Linh chia sẻ, ông rất mến giọng hát Phương Mỹ Chi và quý một hình ảnh của thế hệ trẻ đang tiếp bước và phát huy dòng nhạc quê hương. Chế Linh nói, ông thực sự cảm thấy lo ngại dòng nhạc Bolero - nhạc sến sẽ bị bế tắc, lãng quên và mong có nhiều thế hệ sau này tiếp bước.

Hiện tại, Chế Linh cho biết ông cũng chưa chọn được bài phù hợp để song ca với Phương Mỹ Chi vì giữa ông và Phương Mỹ Chi rất khó hát kiểu anh anh- em em, nên chọn bài hát hiện tại không phải dễ, nhất là dòng nhạc của ông cũng khác với dòng nhạc của Phương Mỹ Chi. Việc sáng tác cho Phương Mỹ Chi cũng cần một khoảng thời gian nhất định. Và vì vậy, tiết mục song ca của hai người trong đêm diễn tại Bình Dương sẽ là một ẩn số đặc biệt trong chương trình mà Chế Linh hứa hẹn sẽ có bất ngờ.

 


Phi Nhung thân mật với Chế Linh tại buổi họp báo

Tham dự họp báo còn có ca sĩ Phi Nhung, ngồi bên cạnh Phi Nhung, Chế Linh cũng tiết lộ một “sự thật” bất ngờ từng diễn ra ở liveshow Mười năm tình cũ của ông tại Hà Nội là ông đã rất run khi hát cùng ca sĩ Phi Nhung. Đây là điều tưởng như không thể xảy ra với người nghệ sĩ lão luyện trên sân khấu này. Tuy nhiên, ông giải thích ông bị run là vì sợ khán giả tưởng ông đã có tuổi mà lại mơ mộng, yêu đương khi diễn quá "sâu" với một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn như Phi Nhung.

E lệ ngồi bên Chế Linh, Phi Nhung chia sẻ dễ thương về  lần đầu tiên được hát cùng.. chú Chế Linh, cô cảm giác… sướng và hạnh phúc muốn ngất vì Chế Linh là người mà cô thần tượng. Phi Nhung thì cứ gọi Chế Linh bằng “chú”, còn Chế Linh thì vẫn kiên quyết đòi Phi Nhung gọi bằng “anh” để còn dễ… diễn với nhau tình cảm trên sân khấu.

Tại buổi họp báo, Phi Nhung cũng không ngại ngần ôm Chế Linh thắm thiết như khi hai người ở trên sân khấu và hát đôi về tình yêu. Cả hai còn cùng hát với nhau một câu để “ví dụ” về phần trình diễn ngọt ngào và tình cảm của mình trên sân khấu. 

Một số hình ảnh tại buổi họp báo Chế Linh chiều ngày 24/11:

 


Chế Linh cũng chia sẻ, những năm tháng này, ông thường dành thời gian về Việt Nam nhiều hơn, bởi ông rất muốn hát trên khắp các nẻo đường ở quê hương Việt Nam, trong trái tim ông luôn khắc khoải bóng hình quê hương, đất nước với những khán giả thân thương đã đi cùng ông suốt mấy chục năm sự nghiệp, cuộc đời


 


Phi Nhung cũng có mặt tham dự họp báo

 


Chế Linh- Phi Nhung diễn lại cảnh tình tứ khi hát song ca trên sân khấu

 


Vẻ lịch lãm, cởi mở của Chế Linh được nhiều người yêu mến

 


Ông Harvey, đồng hành cùng tour diễn của Chế Linh để thực hiện bộ phim tài liệu về Chế Linh

 

 


Chế Linh chia sẻ, đồng hành trong tour diễn của ông sẽ có các khách mời là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, MC- Ca sĩ Phan Anh, ca sĩ Hà Thu Hiền, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Phương Mỹ Chi…

Hà Thanh

Ảnh: Dương Nguyên

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive