Chelsea gặp khó trong thương vụ Costa

Theo Thể thao Việt Nam-Chủ nhật, ngày 25/05/2014 11:12 GMT+7

Atletico đã thất bại và Real có được Decima, tuy nhiên kết quả ấy lại đang gián tiếp ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea trong mùa giải tới.

Courtois và Costa đang là bộ đôi cầu thủ trong kế hoạch bổ sung hàng đầu của Chelsea trong mùa giải tới, tuy nhiên sau trận chung kết Champions League The Blues gặp rất nhiều khó khăn trong những tính toán của mình.

‘ Chelsea gặp khó khăn rất trong kế hoạch chuyển nhượng với bộ đôi cầu thủ Atletico. Ảnh: Internet.


Với thủ thành Courtois, dù đang được Chelsea cho Atletico mượn, nhưng trong bản hợp đồng giữa hai đội bóng vẫn chưa chấm dứt. Mới đây, thủ thành trẻ tuổi Courtois đã tuyên bố muốn ở lại chơi cho đội bóng thành Madrid chứ không có ý định trở về Chelsea để dự bị cho Petr Cech.

Courtois công khai ý định này chẳng khắc gì tát gáo nước lạnh vào Mourinho. HLV người Bồ hiện rất muốn gạt Petr Cech ra khỏi đội hình để nhường chỗ cho người kế thừa trong khung gỗ.

Đối với tiền đạo đang chơi cực hay trong màu áo Atletico Diego Costa, theo nhiều nguồn tin cho biết trước khi trận chung kết Champions League diễn ra Chelsea đã đạt được thỏa thuận với mức giá chuyển nhượng 35 triệu bảng. Tuy nhiên, mới đây GĐĐH của Atletico - Miguel Angel Gil Marin đã tuyên bố sẽ tìm mọi cách để giữ chân sút của mình ít nhất thêm một mùa giải nữa.

Tưởng rằng kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea đang diễn ra hết sức yên ả với bộ đôi của Atletico, nhưng chỉ vì thất bại của đoàn quân HLV Simeone tại chung kết Champions League, và vì danh hiệu Decima của Real, khó khăn mà The Blues đang gặp phải là rất lớn.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive