Chelsea sa sút, Jose Mourinho không dám hứa Top 4

Theo Thể thao Việt Nam-Thứ bảy, ngày 31/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - HLV Jose Mourinho không dám chắc sẽ đưa Chelsea cán đích một vị trí trong Top 4 mùa giải này.

Mourinho không hứa sẽ đưa Chelsea lọt Top 4. Ảnh internet.
Mourinho không hứa sẽ đưa Chelsea lọt Top 4. Ảnh internet.

Chelsea hiện đang rơi vào vòng xoáy khủng hoảng không lối thoát khi liên tiếp thu về những kết quả tệ hại thời gian qua, mà đỉnh điểm là thất bại trước Stoke City tại vòng 4 League Cup.

Cuối tuần này, Chelsea sẽ có cuộc đối đầu đáng chờ đợi gặp Liverpool và HLV Jose Mourinho tỏ ra bi quan với cơ hội lọt Top 4 của The Blues.

"Nếu đọc báo, bạn sẽ biết lý do Chelsea khởi đầu kém cỏi. Tôi thì cảm thấy không quá quan trọng bởi những gì các bạn viết đã phản ánh đúng sự thật. Sự thật là sự thật."

"Chelsea có thể giành quyền dự Champions League không ư? Tôi không thể hứa hẹn. Nhiệm vụ của tôi lúc này là nỗ lực hết mình để giải quyết tình hình hiện tại."

Tuy nhiên, Mourinho cũng khẳng định việc dự Champions League hay không không ảnh hưởng đến vị thế của Chelsea: "Mùa trước, Liverpool trắng tay và không thể dự Champions League nhưng họ vẫn là một đội bóng lớn. Hai năm trước, Man United rơi vào cảnh tương tự và họ vẫn là một CLB lớn đấy thôi."

Rất có khả năng, nếu Chelsea tiếp tục nhận thất bại trước Liverpool, HLV Jose Mourinho sẽ sớm phải rời khỏi chiếc ghế nóng sân Stamford Bridge.

Từ khóa:

Jose Mourinho

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive