Chevrolet Phú Mỹ Hưng đi vào hoạt động

-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 05:13 GMT+7

Ngày 8/9, General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc với sự có mặt của Chevrolet Phú Mỹ Hưng đại lý thứ 5 của Chevrolet tại TP.HCM và đại lý thứ 21 tại Việt Nam.

Với tổng vốn đầu tư hơn 40 tỷ, Chevrolet Phú Mỹ Hưng  tọa lạc tại tòa nhà IPC - 1489 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM, được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Chevrolet, trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm của Chevrolet đang có sẵn tại Việt Nam như : Spark, Aveo, Cruze, Captiva, Orlando, Colorado.

 


Ngoài ra, khu dịch vụ được trang bị các công cụ tiên tiến và công nghệ, gồm 5 phòng sơn, 12 khoang bảo dưỡng sửa chữa và 2 khoang rửa xe có cầu nâng với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng sở hữu Chevrolet.

Được biết, Công ty CP Đầu tư TMDV Ôtô Nam Sài Gòn (Chevrolet Phú Mỹ Hưng) là một trong những công ty thuộc hệ thống Công ty CP Dịch vụ Sài Gòn Ôtô (Saigon Ford) đây là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh xe và các dịch vụ sau bán hàng thành công hơn 16 năm qua.

Phước Ngọc
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive