Chi hàng tỉ đồng sản xuất 'VTV Đặc biệt'

-Thứ năm, ngày 15/01/2015 06:25 GMT+7

Chi hàng tỉ đồng sản xuất 'VTV Đặc biệt'

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua (15/1), Đài Truyền hình Việt Nam chính thức công bố chương trình VTV Đặc biệt, khung giờ chỉ dành để chiếu những chương trình được đầu tư đặc biệt của VTV.

Bộ phim tài liệu Không thể lãng quên đã mở màn chương trình này hôm 10/1, và tiếp theo vào 14/2 sẽ là bộ phim Bản giao hưởng Sơn Đoòng. Những chương trình này không chỉ vượt trội về kinh phí, có những chương trình hàng tỉ đồng, mà còn khác biệt về cách làm, về công nghệ sản xuất, với mục tiêu đạt tiêu chuẩn quốc tế để vươn ra thế giới.

 


Phim tài liệu Không thể lãng quên khắc họa cuộc sống người dân Aceh và Phuket 10 năm sau thảm họa sóng thần lịch sử - mở màn khung giờ VTV Đặc biệt

Ông Phạm Việt Tiến, Phó Tổng Giám đốc VTV cho biết: "VTV Đặc biệt sẽ không bị giới hạn bởi đề tài, thể loại. Sắp tới chúng tôi sẽ có những chương trình đặc biệt điều tra về nạn buôn bán người, số phận đặc biệt của những nạn nhân chuyến bay bí ẩn MH370, con đường của những kỉ vật chiến tranh, thậm chí cả đề tài rất ít được biết tới như chuyện "nhà cái" hay cầu thủ ai là người điều khiển trận đấu...".

Ngọc Diệp
Thể thao & Văn hóa

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive