Chia tay Angelina Jolie, Brad Pitt cũng muốn giành quyền nuôi con

-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 10:02 GMT+7

Dân trí Đoạn băng ghi hình lại cảnh cãi nhau giữa Brad Pitt và cậu con trai nuôi Maddox trên máy bay đã chứng minh rằng, nam diễn viên 52 tuổi có mắng mỏ con nhưng không hề đánh cậu bé này trước khi máy bay hạ cánh.

 

Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt

Đoạn băng ghi hình tại sân bay quốc tế ở Minnesota vào tuần trước đã được hé lộ dần vào ngày 23/9. Theo đó, không có bằng chứng về việc Brad Pitt động tay với con trai nuôi Maddox. Ngày 22/9, anh bị điều tra vì tội bạo hành Maddox. Theo nguồn tin thân cận, chính cuộc cãi nhau giữa Brad Pitt và Maddox đã tạo động lực để Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt.

 

Brad Pitt muốn được giành quyền nuôi các con sau khi anh và Angelina Jolie chia tay.

Nữ diễn viên 41 tuổi đệ đơn ly dị Brad Pitt vào ngày 15/9/2016 với ly do những bất đồng không thể dung hòa sau khi cặp đôi chung sống là vợ chồng hợp pháp được 2 năm. Cô muốn giành quyền nuôi cả 6 đứa con. Một nguồn tin thân thiết với cặp đôi cho hay, phía Angelina Jolie đang lợi dụng truyền thông để thực hiện một chiến dịch chống lại Brad Pitt.

“Hiện tại, Brad Pitt chỉ muốn tập trung những điều tốt nhất cho các con. Chính vì thế, anh ấy giữ im lặng mặc dù đang bị chỉ trích nặng nề”, người này cho hay. Angelina Jolie hiện đang sống cùng 6 đứa con tại ngôi biệt thự mà cô thuê ở Malibu. Cô cho rằng, thời điểm này, Brad Pitt

Tờ US Weekly cho biết, đoạn băng ghi hình tại sân bay quốc tế ở Minnesota về cảnh cãi nhau giữa Brad Pitt và Maddox sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình điều tra cáo buộc cho rằng, nam diễn viên 52 tuổi bạo hành con nuôi. “Brad rõ là la hét rất nhiều nhưng không hề đánh con”, người này khẳng định.

 

Brad Pitt khẳng định anh không đánh Maddox và muốn các con ít tổn thương nhất khi cha mẹ chia tay.

Brad Pitt đã bỏ đi sau màn cãi nhau với con nuôi nhưng sau đó đã quay lại máy bay và cùng cả nhà về Los Angeles. Những người bạn thân thiết với Brad Pitt cho rằng, mọi việc đã bị thổi phồng khá nhiều.

“Họ là một gia đình khăng khít với những bậc phụ huynh luôn quan tâm tới các con và có thể gặp những bất đồng trong giao tiếp một cách thông thường như mọi gia đình khác. Hi vọng, mọi người có thể bỏ qua và để họ tự giải quyết chuyện cá nhân”, người bạn của Brad Pitt cho rằng dư luận đang quan tâm quá mức tới vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie.

Người bạn của Brad Pitt khẳng định, nam diễn viên 52 tuổi hoàn toàn không nói xấu vợ và đang tiếp tục đàm phán với sự tôn trọng lớn nhất dành cho mẹ của lũ trẻ. Người này còn giải thích thêm, Brad Pitt vẫn muốn sáu đứa con có suy nghĩ tốt về cha mẹ. Cáo buộc Brad Pitt bạo hành Maddox vẫn đang được điều tra.

Maddox được Angelina Jolie nhận làm con nuôi vào năm 2002 khi cô vẫn đang là vợ của nam diễn viên Billy Bob Thornton. Jolie và Thornton chia tay ba tháng sau khi cô nhận nuôi Maddox. Cô và Brad Pitt bắt đầu hò hẹn từ năm 2004-2005 và tới năm 2006, Brad Pitt cũng nhận Maddox làm con nuôi.

Một nguồn tin cho hay, Brad Pitt đã cầu xin Angelina Jolie trì hoãn việc ly dị, hai ngày trước khi nữ diễn viên 41 tuổi nộp đơn lên tòa. “Anh ấy sẵn sàng làm mọi thứ, thay đổi thói quen, thay đổi lối sống và sửa sai tất cả để cứu vãn hôn nhân”, nguồn tin này cho biết.

Một người bạn khác lại kể với tờ People: “Angelina Jolie đã ngòi xuống, nói chuyện với Brad Pittt và đề nghị anh ký vào đơn ly dị. Cô ấy nói “Đây là điều em muốn làm”. Cô ấy đã giải thích mọi chuyện. Angelina chỉ làm điều cô ấy thấy cần”.

Trang TMZ cho biết, Brad Pitt hiện cũng đang cố gắng giành quyền nuôi các con khi hai vợ chồng anh ly dị.

Mi Vân

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive