Chinh Phục tuần 16: Khi các nghệ sỹ nhí bàn về Giao thông

-Thứ tư, ngày 15/10/2014 09:25 GMT+7

(Dân trí) - Chinh Phục - Brainiest’s Kid tuần này không chỉ đơn thuần là nơi gặp gỡ của 10 bạn nhỏ thông thái đến từ khắp các vùng miền trên cả nước mà còn là “sân khấu” để các “nghệ sỹ đường phố” trổ tài hiểu biết về Giao thông.

Trước giờ bắt đầu trận tranh tài, hãy cùng điểm qua những gương mặt “nghệ sỹ” cực chất tuần này và khám phá xem các bạn nhỏ sẽ mang bất ngờ gì đến cho sân chơi Chinh Phục.

   

Đầu tiên không thể không nhắc đến chàng trai Hà Tĩnh yêu K- pop và say mê những bản dance cover – Đào Khôi Nguyên. Với ước mơ được đi du học tại đất nước “Mặt trời mọc” và trở thành một nguyên thủ quốc gia để cải thiện bộ luật của nước nhà thêm chặt chẽ và hợp lý, đặc biệt trong giải quyết các vấn đề về giao thông đường bộ. Đến với Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid chủ đề Giao thông tuần này, liệu những am hiểu và quyết tâm giải quyết các vấn đề giao thông cho đất nước có đủ để làm nên kỳ tích của “chàng nguyên thủ” mê K – pop trước các thử thách trong chủ đề sở trường của mình?

 

 


Khôi Nguyên rạng rỡ trước giờ G

 

Gương mặt tiếp theo xuất hiện trong Chinh Phục tuần này là cô bạn có tài nghệ chơi piano - Đỗ Việt Khuê (Hà Nội).

  

 


 Việt Khuê - “nghệ sỹ” nhí tiếp theo trong Chinh Phục tuần 16

 

Không những gây ấn tượng bởi sở thích đặc biệt là chơi các bài nhạc dân ca như: Hoa thơm bướm lượn, Bèo dạt mây trôi….Việt Khuê còn là một “nhà hùng biện” tiếng Anh “cực đỉnh” và đã ghi dấu ấn với bài thuyết trình vấn đề Biển đảo Việt Nam. Với kiến thức tổng hợp về nhiều lĩnh vực xoay quanh chủ đề Giao thông, đặc biệt là giao thông trên biển, Việt Khuê dự kiến sẽ là một “đối thủ” đáng gờm trên chặng đua giành tấm vé tiếp theo bước vào Chung kết Chinh Phục – Vietnam’s Braniest Kid

 

Làm nóng không khí trường quay ngay từ những phút đầu vòng 2 tại Chinh Phục tuần này với mà trình diễn Pen – tapping điêu luyện (môn nghệ thuật tạo ra giai điệu cho các bạn nhạc từ những chiếc bút), chàng trai dễ thương của Buôn Ma Thuột – Nguyễn Văn Tiến là một màu sắc rất riêng của Chinh Phục tuần thứ 16.

 

 


Văn Tiến – anh bạn Pen – Tapper dễ thương của Chinh Phục

 

Yêu thích chủ đề “Phương tiện giao thông”, với những kiến thức và hiểu biết của mình, anh chàng “pen - tapper” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả xem truyền hình một màn tranh tài cực kỳ hấp dẫn.

 

Cũng trong tuần này, lần đầu tiên trong lịch sử Chinh Phục có sự cân bằng thế trận rất rõ ràng ở gần cuối vòng 1 với 5 thí sinh bằng điểm nhau ở top đầu và 6 thí sinh bằng điểm nhau ở top cuối. Sau cuộc chơi Ghép đôi, “nghệ sỹ đường phố nào” sẽ đi tiếp? Ai sẽ là người dừng cuộc chơi?

  

 


Thế trận cân bằng đầu tiên trong lịch sử Chinh Phục

 

Đón xem Chinh Phục - Vietnam’s Brainiest Kid sẽ được phát sóng trên VTV6  vào 21h05 thứ  Tư ngày 15/10 và phát lại trên kênh VTV3 vào 16h00 Chủ Nhật ngày 19/10.

 

Chinh Phục - Vietnam’s Brainiest Kid là phiên bản Việt hóa của gameshow “Britain’s Brainiest Kid” dành cho các học sinh THCS. Với các cuộc đấu trí căng thẳng, thú vị và đầy bất ngờ, những ngôi vị cao nhất của vòng chung kết năm của Chinh Phục lứa tuổi 11-12 sẽ giành được các suất học bổng du học hè tại nước ngoài do tập đoàn TH True Milk trao thưởng. 

 

Minh Hiền

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive