Chờ Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh đem "hit" mới đến Hà Nội

-Thứ năm, ngày 21/05/2015 18:59 GMT+7

Sau 4 năm "xa cách", Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh vừa tái hợp trong sản phẩm mới MV Em đi tìm anh. MV dự báo sẽ trở thành "hit khủng" mới của cặp đôi này sẽ ra mắt khán giả Thủ đô vào 20h ngày 30/5 tại The Rooftop, 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

(Thethaovanhoa.vn) -

Ngày 17/5, ngay sau 2 tiếng phát hành sản phẩm, MV Em đi tìm anh đã đạt 70.000 lượt xem trên trang mạng nghe nhạc trực tuyến cho thấy sức hút của Hồ Ngọc Hà trong những sản phẩm kết hợp với Noo Phước Thịnh luôn được khán giả mong chờ. Ca khúc cũng đã sớm xuất hiện trong đêm Gala tổng kết Tour diễn xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà và đêm chung kết The Remix diễn ra vừa qua.


 


Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh trong MV Em đi tìm anh

Với thông điệp: trong tình yêu ai cũng phải tìm kiếm cho mình một nửa của cuộc đời MV Em đi tìm anh (sáng tác Châu Đăng Khoa) với phần âm nhạc điện tử EDM hiện đại, sôi động được Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh gửi gắm toàn bộ phần sản xuất âm nhạc bởi Sim V.

Và như mọi sản phẩm âm nhạc đã từng thực hiện của mình, Hồ Ngọc Hà tiếp tục đầu tư công phu đặc biệt trong phần nhìn dành cho khán giả. Cô đã "tốn" đến 10 bộ trang phục của NTK Công Trí kết hợp với hiệu ứng 3D để có những hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng nhất trong MV này.Lam Anh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive