Choáng váng trước vẻ ngoài khác lạ của Park Bom

-Thứ ba, ngày 16/09/2014 15:15 GMT+7

(Dân trí) - Park Bom, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn 2NE1, vừa đặt chân tới sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc, sau chuyến lưu diễn thành công tại Singapore.

 

Ngôi sao ca nhạc nổi tiếng có mặt tại sân bay quốc tế Incheon, ngày 15/9 sau thời gian biểu diễn tại Singapore. Dù đeo kính nhưng nhiều người hâm mộ vẫn nhận ra Park Bom và nhanh chóng tiến về phía cô để xin chụp ảnh và chữ ký.

  

Park Bom vừa tham gia show diễn YG Family Concert của đại gia đình YG tại Singapore.

 

Cô khoe đôi chân dài thon thả với quần short ngắn, tuy nhiên, gương mặt hầu như không trang điểm của người đẹp khiến nhiều người khó nhận ra cô.

   

Gương mặt ngày càng khác lạ với những chỗ "lồi lõm" khó hiểu trên gương mặt ngôi sao trẻ biến Park Bom dường như trở thành người khác.

  

Cách đây không lâu, Park Bom trở thành tâm điểm của báo giới khi dính dáng tới việc mua bán và sử dụng ma túy. Dù người đại diện của Park Bom đã lên tiếng giải thích sự việc nhưng tên tuổi Park Bom cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ vụ việc. Theo lời giải thích, Park Bom không sử dụng hay buôn bán ma túy mà chỉ sử dụng một loại thuốc chống trầm cảm từ nước ngoài gửi về.
 

 

Park Bom cách đây 1 năm với vẻ ngoài hoàn hảo.


 
Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive