Choáng với đội tuyển thua 114 bàn sau 3 trận

-Thứ tư, ngày 08/07/2015 08:47 GMT+7

Dân trí Đội Liên bang Micronesia đã gây sốt với thành tích siêu tệ của mình ở giải Pacific Games (Đại hội thể thao châu Đại Dương) khi để thủng lưới tới 114 bàn sau 3 trận đấu.

Đội tuyển non trẻ Liên bang Micronesia vừa gia nhập LĐBĐ châu Đại Dương. Giải Pacific Games (Đại hội thể thao châu Đại Dương) là lần đầu tiên họ bước ra đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, ngay lập tức, Liên bang Micronesia đã vỡ mộng.

 


Liên bang Micronesia (áo xanh) vào lưới nhặt bóng tới 46 lần trước Vanuatu


Trong trận đấu ngày hôm qua, đội Liên bang Micronesia đã chịu thúc thủ với tỷ số... 0-46 trước đối thủ Vanuatu. Trong đó, tính riêng hiệp 1, Vanuatu đã nã tới 24 bàn thắng vào lưới Liên bang Micronesia. Cũng ở trận đấu này, tiền đạo Jean Kaltack của Vanuatu đã ghi tới 14 bàn thắng và vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn ở giải đấu này với 16 pha lập công.

Sau trận đấu, HLV của đội Liên bang Micronesia, Stan Foster ngao ngán: “Đây thực sự là trận đấu của những cậu bé với những người đàn ông”. Ở các trận đấu trước đó, Liên bang Micronesia cũng chịu thúc thủ với tỷ số 0-30 trước Tahiti và 0-38 trước Fiji. Như vậy, sau khi kết thúc vòng bảng, họ đã vào lưới nhặt bóng tới... 114 lần.

Hiện tại, Liên bang Micronesia vẫn đang kêu gọi FIFA cho gia nhập LĐBĐ thế giới. Chỉ có như vậy, nền bóng đá ở nước này mới phát triển.

H.Long

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive