Chọc cười Việt Hương - Trấn Thành, rinh giải lớn

-Thứ sáu, ngày 21/11/2014 09:04 GMT+7

(Dân trí) - Gameshow mới hài hước và thú vị với sự tham gia của các danh hài nổi tiếng Việt Nam sắp lên sóng truyền hình.

Sân chơi “Thách thức danh hài” dành cho tất cả những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước.

 

Đến với gameshow này, bạn thỏa sức trổ tài diễn hài, độc thoại hài, chơi chữ, chế nhạc, hát nhép, nhảy múa, kịch tình huống hoặc có thể biểu diễn bất cứ kỹ năng nào đó trong thời gian một phút. Chỉ cần một trong hai giám khảo Việt Hương và Trấn Thành bật cười là bạn được quyền bước tiếp vào vòng trong.

 

Để khiến hai vị giám khảo nổi tiếng phải bật cười trong thời gian một phút, các thí sinh cần tư duy, vận dụng tất cả những kiến thức sẵn có của mình, kết hợp khéo léo giữa yếu tố hài hước và trí tuệ. Như nghệ sĩ Trung Dân đã bật mí “Tiết mục chắc chắn phải hay, hấp dẫn, hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt và gửi thông điệp cho cuộc sống”.

 

“Nếu các bạn muốn làm cho người khác cười thì phải thả lỏng bản thân, suy nghĩ ý tưởng thật mới mẻ. Phải thật thoải mái, gần gũi, đừng căng thẳng, đôi lúc một khoảnh khắc rất nhỏ của các bạn thôi sẽ làm cho Việt Hương cười và khi Việt Hương cười là các bạn có tiền rồi”, danh hài Việt Hương chia sẻ.
 

  

Trấn Thành thì dí dỏm “Tui nhìn cái mặt khó vậy chứ… cũng dễ cười lắm! Miễn sao các bạn tự tin thể hiện những điều đặc biệt, thú vị và thậm chí quái dị… Thành kêu gọi và động viên các bạn đăng ký tham gia ngay để làm Trấn Thành và Việt Hương cười, rồi rinh giải thưởng về cho mình”.

 

Chương trình gồm 5 vòng, giải thưởng sẽ tăng dần sau mỗi vòng từ 2 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng với sự dẫn dắt của diễn viên - MC Đại Nghĩa. Sau mỗi vòng thi, thí sinh có quyền lựa chọn dừng cuộc chơi và ra về với số tiền thưởng có được, hoặc tiếp tục thử thách ở những vòng tiếp theo để có cơ hội nhận được giải thưởng cao hơn. Tuy nhiên, nếu thí sinh chấp nhận đi tiếp và thua cuộc sẽ phải ra về tay trắng.

 

Gameshow “Thách thức danh hài” sẽ phát sóng vào quý II-/2015 trên kênh HTV7. Ghi danh trực tiếp tại Điền Quân M&E (Số 34 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1); Thời gian từ 1/11 - 20/12 - người chơi từ 10 tuổi trở lên. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự gameshow Thách thức danh hài tại trang web www.thachthucdanhhai.com để cùng tỏa sáng tài năng.

 Cẩm Châu

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive